Sữa công thức Organic Loulouka – Khởi đầu hoàn hảo cho bé

Sữa công thức Organic Loulouka – Khởi đầu hoàn hảo cho bé
Friday,
19/11/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hệ tiêu hóa của trẻ những năm đầu đầu vô cùng non nớt, vậy nên lựa chọn nguồn dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo được sự phát triển và sự an toàn là vô cùng quan trọng. Sữa mẹ vẫn là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ  tuy nhiên nếu trong trường hợp không thể cho trẻ bú mẹ thì việc cân nhắc lựa chọn nguồn dinh dưỡng cho trẻ đôi khi  khiến chúng ta vô cùng băn khoăn. Các sản phẩm sữa Organic đạt tiêu chuẩn Châu Âu được đánh giá là một trong  những tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt được  công nhận trên toàn cầu hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ thông thái. Sữa công thức Loulouka được sản xuất tại Thụy Sĩ, quê hương của những trang trại bò sữa tốt nhất thế giới, Loulouka cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ cho bé. Loulouka chắc chắn là một trong những công thức hữu cơ chất lượng cao nhất cho bé. Với đội ngũ được chứng nhận hơn 10 năm kinh nghiệm, Loulouka là một trong những loại sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em tốt nhất trên thị trường.

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Được chứng nhận hữu cơ của Liên minh Châu Âu mà không có bất kỳ loại thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ nhân tạo nào — con bạn sẽ nhận được nguồn dinh dưỡng an toàn mà chúng đáng có. Loulouka là một trong những loại sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em tốt nhất từ Châu Âu với danh sách thành phần sạch.

Khi chọn sữa công thức tốt nhất cho con mình, bạn sẽ muốn tránh các sản phẩm sữa không hữu cơ có chứa hormone tăng trưởng, GMO, chất dinh dưỡng tổng hợp, carrageenan và thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ có hại. Sữa bột trẻ em Loulouka đáp ứng tất cả các yêu cầu này và nổi tiếng là sữa công thức hữu cơ tốt nhất cho trẻ em trên thị trường. Em bé của bạn sẽ thích vì nó thơm ngon, bổ dưỡng và không chứa các thành phần độc hại thường có trong sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh.

Sữa công thức hữu cơ Loulouka thành phần tự nhiên

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên. Chúng tôi không thỏa hiệp: chúng tôi chỉ sử dụng sữa nguyên chất từ ​​bò hữu cơ và nguyên liệu thô của Thụy Sĩ. Tầm nhìn bền vững của chúng tôi là hữu hình trên tất cả các thành phần, quy trình nhà máy và tất nhiên là sản phẩm cuối cùng. Và tự nhiên Loulouka, giống như tất cả các loại sữa tiếp theo, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm cao. Sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học và được các chuyên gia thực sự phê duyệt hàng ngày: Bạn! 

Ngoài ra, những con bò của chúng tôi được đối xử với sự chăm sóc và từ bi, bởi vì điều đó là quan trọng đối với chúng tôi.

Tại Việt Nam Loulouka được phân phối bới Công ty cổ phần Bgroup và tại cửa hàng hữu cơ Biohome chúng tôi có đầu đủ các sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ cho trẻ từ sơ sinh

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: