Hạt tổng hợp hữu cơ Ener ( 200g)

Thành phần: - Hạt óc chó hữu cơ. - Hạt hạnh nhân hữu cơ. - Hạt hướng dương hữu cơ . - Hạt bí ngô hữu cơ. - Hạt lạnh hữu cơ. - Hạt mè hữu cơ. - Hạt kiểu mạch hữu cơ. - Từ nông nghiệp hữu cơ EU. ...
Tình trạng : Hết hàng

180.000₫

- +
Hết hàng

Thành phần:

- Hạt óc chó hữu cơ.

- Hạt hạnh nhân hữu cơ.

- Hạt hướng dương hữu cơ .

- Hạt bí ngô hữu cơ.

- Hạt lạnh hữu cơ.

- Hạt mè hữu cơ.

- Hạt kiểu mạch hữu cơ.

- Từ nông nghiệp hữu cơ EU.

- Hãng chế biến,đóng gói : Ener.

Công dụng:

- Hạt hướng dương: Giàu chất béo có lợi (chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa), hạt hướng dương là món ăn mà bạn có thể nhâm nhi lúc đói. Lợi ích: loại hạt này rất giàu vitamin E nên tốt cho da và tóc. Hạt hướng dương còn tốt cho xương vì chứa hàm lượng magie cao.

- Hạt bí: Là nguồn vitamin E, kẽm và mangan dồi dào, hạt bí cũng chứa một số chất chống oxy hóa hiếm gặp. Một muống hạt bí chứa 4,7 g chất béo có lợi (chất béo không bão hòa đơn làm giảm lượng cholesterol có hại và tăng lượng cholesterol có lợi).

- Hạt lanh: chứa ít calo nhưng giàu protein, chất xơ và axit alpha linolenic (ALA), một loại axit béo omega-3 được tìm thấy ở thực vật

- Hạt mè: Loại hạt có hương vị hấp dẫn này giàu canxi, magie và đồng. Lợi ích: tăng hàm lượng vitamin E trong cơ thể, cải thiện sức khỏe tim mạch và thúc đẩy hệ miễn dịch. Nghiên cứu cho thấy loại hạt này còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh đa xơ cứng (multiple sclerosis)

- Kiều mạch: Kiều mạch là loại hạt có chứa các hợp chất phenolic và chất chống oxy hóa có thể giúp giúp bảo vệ sức khỏe chống lại ung thư, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim, ngoài việc hỗ trợ não, gan và sức khỏe tiêu hóa. Chất chống oxy hóa. Thành phần của tất cả các loại hạt trên đều từ nông nghiệp hữu cơ. Vừa ngon lại vừa bổ, vừa sạch, sự lựa chọn lý tưởng cho Tết.

Cách sử dụng:

- Ăn trực tiếp.

- Nấu ăn.

Đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.
Chất lượng tốt, tin cậy!