Cà phê Rang Xay hữu cơ Núi Hàm Rồng 250gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
210.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 02473000611 để nhanh chóng đặt hàng

Thành phần: Hạt cà phê Robusta hữu cơ

 

100% hạt cà phê Robusta hữu cơ rang xay, mang hương trái cây khô vị đậm và hậu vị ngọt Hương vị: L'amant Hàm Rồng moutain là sản phẩm cà phê rang xay chứa đựng những hạt cà phê Robusta hữu cơ tốt nhất với hương trái cây hậu vị ngọt thanh, đồng thời bảo đảm sức khoẻ cho người dùng. Điểm mạnh vượt trội: Quy trình Natural đòi hỏi chỉ tuyển chọn những hạt cà phê chín đỏ, rồi phơi khô trong nhà kính dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt trong 30 ngày. Sau khi được chế biến, cà phê được bảo quản 1-2 tháng để giữ nguyên hương vị trái cây nhiệt đới độc đáo và hậu vị ngọt tự nhiên của Robusta hữu cơ. Đây là một sản phẩm giới hạn vì mỗi năm chỉ có một mùa vụ thu hoạch (Tháng 11 - Tháng 12)

Một số cách dùng cà phê hữu cơ thơm ngon

Cà phê sữa đá

Đây là loại thức uống quen thuộc của người Việt ngay từ những ngày xa xưa, tùy vào khẩu vị bạn có thể thêm nhiều hoặc ít sữa và thêm đá nếu thích.

Thạch rau câu cà phê

Thay vì dùng cà phê uống như thông thường, người dùng cũng có thể biến tấu, chế biến thành món thạch rau câu cà phê vừa thanh mát vừa lạ miệng, là món ăn vặt hoặc tráng miệng rất ngon.

Bánh flan cà phê 

Thêm một món tráng miệng thơm ngon, bổ dưỡng dành cho người yêu thích cà phê nữa đó là bánh flan trứng dùng kèm cà phê, đá bào nhỏ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: