Sữa Chua hữu Cơ Stephanie Nguồn Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Trẻ Nhỏ

Sữa Chua hữu Cơ Stephanie Nguồn Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Trẻ Nhỏ
Wednesday,
08/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa chua hữu cơ Stephanie đang là xu hướng lựa chọn thông minh của nhiều mẹ có con nhỏ. Vậy sữa chua hữu cơ là gì? Sữa chua hữu cơ cung cấp dưỡng chất gì cho trẻ? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. 

Sữa chua hữu cơ là gì?

Sữa chua hữu cơ hay còn gọi là sữa organic là sản phẩm chế biến từ sữa bò, được chăn nuôi theo phương pháp hữu cơ. Toàn bộ thức ăn và môi trường sống đều hoàn toàn tự nhiên. 

Sữa chua hữu cơ phải trải qua quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn sữa đầu vào đến các khâu chế biến, đóng gói, và phân phối. Tất cả phải đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì sao nên mua sản phẩm sữa chua hữu cơ Stephanie cho trẻ?

Các sản phẩm sữa chua hữu cơ được xử lý theo công nghệ tiệt trùng hiện đại. Bổ sung thêm các nguyên liệu tươi ngon. Không hóa chất như các loại sữa thông thường khác. Thành phần sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Không có hormone tăng trưởng và dư lượng kháng sinh trong sữa. Nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

 

Lợi ích của sữa chua hữu cơ Stephanie dành cho trẻ

Sữa chua hữu cơ mang lại nhiều lợi ích và dưỡng chất cần thiết dành cho trẻ như:

Có giá trị dinh dưỡng cao

Sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp đầy đủ các các loại vitamin, chất béo, chất đạm, canxi,. Có tác dụng tăng cường thị lực và phát triển trí não cho trẻ. 

Sữa chua hữu cơ Stephanie hỗ trợ tiêu hóa tốt

Sữa chua hữu cơ cung cấp các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Giúp bảo vệ, cân bằng vi khuẩn trong ruột. Đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ mắc các triệu chứng táo bón, biếng ăn hoặc tiêu chảy do hệ tiêu hóa hấp thụ kém. 

Ngoài ra sữa chua hữu cơ Stephanie còn có nhãn hiệu đẹp mắt, giúp thu hút mang lại niềm vui cho trẻ nhỏ khi sử dụng sản phẩm.

Trẻ bao nhiêu tuổi thì sử dụng được sản phẩm sữa chua hữu cơ?

Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên đã có thể sử dụng sữa chua hữu cơ nhưng cần tùy chỉnh theo từng độ tuổi khác nhau cụ thể như sau:

  • Bé từ 6 - 10 tháng tuổi nên sử dụng 50g.
  • Bé 1 - 2 tuổi nên sử dụng 80g.
  • Bé trên 2 tuổi nên sử dụng 100g.

Sữa chua hữu cơ mang lại nhiều lợi ích và dưỡng chất cần thiết dành cho trẻ nhỏ.

Cách sử dụng sản phẩm sữa chua hữu cơ Stephanie

Cha mẹ có thể cho trẻ ăn sữa chua trực tiếp hoặc trộn sữa chua hữu cơ với các loại hoa quả giúp con bổ sung dinh dưỡng và lợi khuẩn, vitamin. Cho bé dùng sản phẩm sau bữa ăn khoảng 30 phút hoặc buổi tối trước khi đi ngủ như vậy sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Cha mẹ cần chú ý không sử dụng sữa chua để hâm nóng vì sẽ làm hạn chế tác dụng của các vi khuẩn có lợi. Để tránh trẻ viêm họng khi sử dụng lạnh cha mẹ có thể bỏ sữa ra khỏi tủ lạnh từ 15 - 20 phút trước khi ăn. 

Bạn có thể dễ dàng  tìm mua sản phẩm sữa chua hữu cơ Stephanie với giá tốt tại số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc đặt hàng ngay tại website: https://biohome.vn/ nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: