Sữa hữu cơ là gì?

Sữa hữu cơ là gì?
Thursday,
08/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa hữu cơ hay còn gọi là sữa organic đang được nhiều hãng sữa quảng cáo. Biohome nhập khẩu sữa Organic Koita - Ý từ hơn 1 năm nay đã được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Tuy nhiên chưa nhiều người thật sự hiểu sữa hữu cơ là gì?

Sữa hữu cơ là gì?

Sữa hữu cơ (hay còn gọi là sữa organic) là sản phẩm được chế biến từ sữa lấy từ đàn bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ: Toàn bộ thức ăn và thức uống của đàn bò phải được nuôi trồng tự nhiên, hoàn toàn không được sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ, không được trồng bằng hạt giống biến đổi gen. Đàn bò được nuôi lớn bằng thức ăn tự nhiên, không được tiêm thuốc kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, cũng không được nuôi bằng các bộ phận của các động vật khác. Khu vực chăn nuôi là những bãi cỏ rộng thoáng, đủ không gian cho chúng vận động, không được nuôi nhốt trong chuồng trại. Những trang trại nuôi bò sữa đạt chuẩn organic cần có môi trường cung cấp không khí sạch, nước sạch, chỗ ở, ánh sáng mặt trời và đàn bò được tự do di chuyển trên đồng cỏ. Việc đầu tiên khi triển khai nuôi bò sữa theo phương thức hữu cơ phải chú ý đến đất. Đất phải có hoạt tính sinh học và có sự cân bằng giữa các chất khoáng và chất hữu cơ. Đất lành mạnh sẽ cung cấp thức ăn chất lượng cao cho đàn bò. Phân bón đất phải là nguồn phân chuồng, phân xanh, sử dụng các chất có nguồn gốc tự nhiên trong khi nghiêm cấm hoặc hạn chế nghiêm ngặt các chất tổng hợp.

Sữa hữu cơ Koita - Sữa tươi tốt nhất dành cho bé

Sữa hữu cơ Koita đến từ vùng đất tất cả mọi thứ “thơm ngon”- Italia. Đây là một trong những quốc gia có vùng đất màu mỡ nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là con bò được ăn cỏ hữu cơ sạch hơn và được chăn thả ở môi trường lành mạnh hơn. Điều này khiến cho những con bò được hạnh phúc – và khi những con bò càng hạnh phúc thì tạo ra sữa càng ngon.

Sữa hữu cơ Koita được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty cổ phần Bgroup. Bạn có thể dễ dàng mua sữa hữu cơ Koita tại các cửa hàng siêu thị bán hàng nhập khẩu, bán hàng hữu cơ trên cả nước, các trang TMĐT của Bgroup hoặc trực tiếp tại Công ty.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: