Organic – xu thế thời đại mới

Organic – xu thế thời đại mới
Thursday,
08/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Organic - lối sống được ưa chuộng tại châu Âu, châu Mỹ Khi nhịp sống hiện đại ngày càng trở nên bận rộn, người dân ở các nước phát triển càng ngày càng tìm kiếm những cách để sống cân bằng hơn, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên. Lối sống organic (hữu cơ) bao gồm tiêu dùng thực phẩm organic thuần tự nhiên, sống cân bằng, chăm tập luyện thể dục, tập luyện yoga, ngôi thiền định… vì thế đang là xu hướng “hot” nhất được ưa chuộng tại các nước châu Âu, châu Mỹ.

Organic bắt nguồn từ những điều tự nhiên nhất

Organic hướng con người đến những điều bình dị, thuận theo tự nhiên bằng những thói quen tích cực như 30 phút tập yoga hoặc thiền định cho một cơ thể dẻo dai và trí tuệ minh mẫn, hay đơn giản là thưởng thức ly sữa tươi 100% organic mỗi sáng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, chăm sóc cho gia đình mình bằng những sản phẩm hoàn toàn hữu cơ organic, hoàn toàn không chứa hóa chất. Người tiêu dùng Âu Mỹ cũng đặc biệt chuộng thực phẩm organic bởi hàm lượng nitrat ít, sở hữu hương vị thơm ngon, đậm vij và đặc biệt là giúp cơ thể giảm lượng độc tố và hóa chất tích tụ. 

Phát triển nông nghiệp hữu cơ cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu để bảo vệ thiên nhiên. Nhờ những nông trại organic nói không với hóa chất, không thuốc trừ sâu, không biến đổi genes, không chứa hormone tăng trưởng, luôn luôn tái tạo và sử dụng năng lượng xanh, thiên nhiên xung quanh luôn thuần khiết trong lành. Trong vài năm gần đây, người tiêu dùng tại Nhật Bản, Hàn Quốc… cũng dần quen với xu hướng sống xanh organic và các khái niệm “mỹ phẩm 100% hữu cơ”, “thực phẩm hữu cơ”, “sữa hữu cơ”. Organic không còn là trào lưu của một bộ phận người tiêu dùng mà đã và đang lan tỏa như một lối sống mới, một xu thế mới tất yếu của sự phát triển.

BGroup - Đơn vị phân phối các sản phẩm hữu cơ uy tín

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hữu cơ có chứng nhận châu âu, Biohome tự tin là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà khi nhắc đến sản phẩm hữu cơ và lối sống xanh Organic. Biohome sở hữu đa dạng các sản phẩm hữu cơ như sữa hữu cơ Koita, hạt Davert, sản phẩm phụ nữ Masmi,… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hãy là một người mua hàng thông thái các bạn nhé!

>> Xem thêm: Sự khác nhau thực phẩm hữu cơ Organic và thực phẩm sạch

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: