Hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyêt san

Hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyêt san
Wednesday,
21/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Cách cho cốc nguyệt san vào

Sau khi tiệt trùng xong cốc, rửa tay sạch, bạn phải ngồi xổm xuống và gấp cốc nguyệt san lại, có rất nhiều phương pháp để gấp cốc nhưng việc gấp cốc lại theo kiểu Push-down sẽ cho tiết diện của cốc bé nhất. Khi bạn cho cốc vào, bạn cần thực hiện động tác ngắt tiểu giữa chừng), để cơ âm đạo sẽ đẩy cốc vào nhanh chóng dễ dàng. Sau khi cốc nguyệt san đã vào, thường thì bạn sẽ nghe tiếng động nhỏ là “phựt” chứng tỏ miệng cốc đã mở hết hoàn toàn. Đứng dậy và đi vài vòng để cho cốc có thể tự điều chỉnh vị trí thật thoải mái nhất trong cơ thể. Nếu cuống cốc quá dài, bạn có thể lôi ra rồi cắt bớt cho đỡ vướng víu nhé. Lưu ý là khác với tampon phải đặt sâu bên trong âm đạo thì cốc nguyệt san mới được đặt sát bên ngoài nên sẽ tránh được rò rỉ mọi người nhé.

Cách lấy cốc nguyệt san ra

Bạn ngồi xổm xuống, làm động tác rặn đẻ (như đi vệ sinh nặng) để cốc đươc lòi đáy ra. Bao giờ quen rồi thì bạn có thể ngồi trên bệ toillet thao tác luôn nhé. Cốc cho vào cơ thể sẽ đóng vai trò như môt giác hút, vì thế bạn không được kéo thẳng cốc ra ngoài, bạn cần loại bỏ giác hút của cốc trước khi đưa cốc ra. Để làm được điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn nhẹ vào thành cốc để không khí tràn vào là được. Vừa rặn, bạn vừa dùng ngón tay để kẹp vào cốc (mục đích để giảm tiết diện cho cốc nhất có thể) để đưa ra một cách dễ dàng.

Cốc nguyệt san là sản phẩm cực kì hữu ích dành cho chị em. Giúp phái đẹp luôn cảm thấy thoải mái, tự tin trong ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, do sản phẩm được đưa vào bên trong cô bé, nên việc lựa chọn cốc như thế nào rất quan trọng. Cốc nguyệt san Masmi chính là một gợi ý phù hợp dành cho phái đẹp. Sản phẩm được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, thành phần an toàn cho sức khỏe.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: