Cốc nguyệt san Masmi (size S)

Thương hiệu: Masmi Tình trạng: Còn hàng
540.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473000611 để nhanh chóng đặt hàng

Cốc Nguyệt San Masmi được công ty cổ phần Bgroup nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Đây là 1 phát minh thay thế hoàn toàn băng vệ sinh truyền thống giúp chị em thoải mái hơn trong kì đèn đỏ.

Cốc nguyệt san có dạng hình phễu tiện lợi cho việc đeo và sử dụng, đồng thời chứa được lượng kinh nguyệt của bạn một cách tối đa nhất. Sản phẩm ngăn không cho máu kinh tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Cốc nguyệt san Masmi size S phù hợp với những người có lượng kinh nguyệt ít, chưa sinh con, chưa quan hệ và có âm đạo hẹp.

Thành phần:

- Chất liệu 100% TPE (thermoplastic elastomer) chuẩn y tế cao cấp, mềm dẻo. Tái sử dụng và chất liệu tái chế được. Không mùi.

- Không chứa silicone, latex, BPA và phthalate. Không cần rút cốc khi đi tiểu. Có thể sử dụng ban đêm và trong các hoạt động thể thao (bơi, chạy...)

Công dụng: 

- Sử dụng thay thế như băng vệ sinh trong các chu kỳ kinh nguyệt. Có 3 kích thước: S, M, L cho khách hàng lựa chọn. 

Cách sử dụng:

- Trước khi sử dụng lần đầu tiên bạn cần đun sôi tiệt trùng cốc nguyệt san. Rửa tay sạch, ngồi xổm nhún chân. Sau đó gấp cốc nguyệt san thành hình chữ C (chữ U) và đưa nhẹ nhàng vào bên trong âm đạo. Chú ý nghe tiếng bật nhẹ là dấu hiệu miệng cốc đã mở.

- Rút cốc sau 8-12 tiếng sử dụng. Kéo nhẹ cuống cốc xuống một ít để nắm chặt được đáy cốc. Rút dần cốc ra khỏi âm đạo theo chiểu thẳng đứng tránh kinh nguyệt tràn ra ngoài. Rửa sạch cốc nguyệt san bằng nước sạch ấm (hoặc nước khoáng) hoặc với xà phòng với pH trung tính. Lau khô trước khi đưa vào âm đạo để tái sử dụng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: