Cốc nguyệt san Masmi – Cuộc cách mạng mới dành cho những cô nàng hiện đại

Cốc nguyệt san Masmi – Cuộc cách mạng mới dành cho những cô nàng hiện đại
Thursday,
15/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Cốc nguyệt san là sản phẩm quen thuộc của nhiều cô gái ở nhiều nước trên thế giới, nhưng ở Việt Nam có thể vẫn còn lạ lẫm, chưa phổ biến.

Cốc nguyệt san có dạng hình phễu và được dùng vào ngày đèn đỏ để thay thế những miếng băng vệ sinh thông thường. Cốc nguyệt san Masmi được làm bằng nhựa dẻo y tế an toàn mềm dẻo, có đủ kích cỡ S, M, L để phù hợp với mọi cô gái. Đặc biệt là có thể sử dụng nhiều lần, tuổi thọ cho một cup là 10-15 năm nhá. Để hiểu thêm về các ưu nhược điểm của cốc nguyệt san Masmi size S, M, L, các chị em hãy đọc hết bài này nhé.

Ưu điểm của cốc nguyệt san Masmi

Cốc nguyệt san Masmi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái chứ không dày cộm bí bách như băng vệ sinh thông thường, bạn có thể hoạt động cả ngày mà không bị khó chịu.

Khi sử dụng cốc nguyệt san Masmi, bạn sẽ không phải nơm nớp lo sợ cảm giác bị tràn băng, bị dây bẩn máu kinh ra quần áo vì khi máu kinh xuống đến âm đạo thì cốc nguyệt san Masmi đã hứng hết rồi nhé.

Một ưu điểm mà bạn sẽ chọn cốc nguyệt san Masmi thay vì tampon là khi sử dụng cốc sẽ nằm sâu trong cơ thể hạn chế vi khuẩn tấn công và gây mùi đồng thời nguy cơ bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm vùng kín cũng giảm rõ rệt.

Với giá trị 540.000 đồng cho một cốc nguyệt san Masmi dùng được 10-15 năm, thì sẽ kinh tế hơn rất rất nhiều khi so với băng vệ sinh thông thường (gấp bốn, gấp năm lần rồi nhé).

Nhược điểm của cốc nguyệt san Masmi

Để chi tiền một lần để mua một chiếc cốc bé xíu có thể nhiều chị em vẫn còn hơi ái ngại. Nhưng nếu đã mua rồi thì Biohome dám chắc rằng bạn sẽ nghĩ rằng: “Tại sao không mua cốc nguyệt san Masmi sớm hơn nhỉ”.

Cách sử dụng cốc nguyệt san khá khó và với các cô gái chưa quen, sẽ khó khăn việc nhét cốc vào và lấy cốc ra nhưng đừng lo nhé, chỉ 2-3 lần bạn sẽ quen ngay thôi.

Sau mỗi lần sử dụng cốc, chị em sẽ phải mất thời gian để vệ sinh và tiệt trùng cốc nguyệt san Masmi trong khi đối với các loại băng vệ sinh, tampon thông thường, chỉ cần gói lại và vứt đi là xong.

Những lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san Masmi

Nếu dùng cốc nguyệt san Masmi mà bị rò rỉ, thì bạn nên xem lại size cốc đã phù hợp chưa. Dưới đây là các hưỡng dẫn chọn size cốc nguyệt san Masmi.

Bảo quản cốc nguyệt san Masmi ở nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ, tuyệt đối không được tiếp xúc với các loại côn trùng.

Không tiệt trùng bằng các chất tẩy rửa mạnh như xà phòng, thuốc tẩy vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của cốc. Có thể sử dụng dung dịch diu nhẹ như nước rửa bình sữa hữu cơ Almawin.

Khi tiệt trùng cốc nguyệt san Masmi bằng cách luộc cốc, ránh để cốc chạm vào đáy nồi.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: