4 mẹo chọn bơ booth kona chất lượng đúng chuẩn nhà vườn

4 mẹo chọn bơ booth kona chất lượng đúng chuẩn nhà vườn
Monday,
13/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bơ Booth Kona được trồng theo phương pháp hữu cơ, cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cho cơ thể. Hãy lựa chọn bơ Booth đúng chuẩn chất lượng, đảm bảo thơm ngon với 4 mẹo của Biohome nhé. 

Nguồn gốc của Bơ Booth

Bơ Booth là giống bơ được lai tạo bởi giống bơ Tây Ấn Độ và bơ Guatemala. Bắt nguồn từ vùng Florida phía nam của thành phố Dade. Bơ Booth có hình dạng tròn, thịt vàng có vị béo. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào vụ mùa và thời tiết. 

Bơ Booth xuất hiện tại Việt Nam từ khoảng 10 năm trước và được trồng chủ yếu ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. 

Đặc điểm vượt trội của Bơ Booth Kona

  • Bơ Booth Kona có cơm dày, dẻo hơn so với các loại bơ khác trên thị trường. 
  • Hạt bé dễ tách, dễ dàng bảo quản hoặc để lâu đều được. 
  • Hương vị đặc trưng dịu ngọt, không tạo cảm giác ngán khi ăn.

Bơ Booth Kona có cơm khô, dẻo hơn so với các loại bơ khác trên thị trường.

Cách chọn bơ Booth Kona ngon

Để chọn bơ Booth Kona ngon đúng chuẩn nhà vườn bạn hãy áp dụng 4 mẹo đơn giản sau đây nhé.

Chọn bơ Booth dựa vào cuống bơ

Tốt nhất nên chọn bơ còn cuống và gắn chặt vào quả. Nếu bơ không còn cuống, bạn phải chú ý đến đầu cuống bơ còn vàng không, có bị khô không? Vì những quả bơ cuống vàng, khô thường có khả năng cao sẽ bị hư. 

Chọn bơ Booth Kona dựa vào vỏ bơ

Bơ Booth ngon sẽ có vỏ màu xanh hơi ngả vàng, da căng nhưng không quá bóng. Không chọn vỏ bơ màu xanh bóng vì đây là quả bơ còn non chưa đủ độ chín, khi ăn sẽ có vị đắng. 

Chọn bơ Booth dựa vào độ chín

Không chọn những quả bơ quá cứng hoặc quá mềm. Một quả bơ Booth Kona ngon phải có độ chín vừa phải. Bơ chín sẽ có phần thịt mềm, có hương thơm nhẹ.

Cảm giác khi cầm

Bơ Booth đạt chuẩn thường có cân nặng từ 350 đến 800gr. Nên chọn những quả bơ khi cầm có cảm giác đầm tay, hạt bơ không lắc quá nhiều. Đây là kinh nghiệm được nhiều thương lái áp dụng khi lựa chọn bơ chất lượng.

Bơ Booth được trồng theo phương pháp hữu cơ, cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể.

Mua Bơ Booth Kona chất lượng tại Biohome

Việc mua bơ ngon, có nguồn gốc hữu cơ đảm bảo sức khỏe đang được nhiều người quan tâm. Với khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem nhãn đầy đủ. Người dùng có thể mua bơ Booth Kona chất lượng tại hệ thống cửa hàng Biohome. 

Bạn có thể đặt hàng ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách nhanh chóng tại trang web: https://biohome.vn/ Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn.

Thật tiện lợi phải không nào? Vậy bạn còn lý do gì mà không mua sản phẩm ngay hôm nay?

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: