Xu hướng organic thời đại mới - phong cách sống từ hot trend

Xu hướng organic thời đại mới - phong cách sống từ hot trend
Wednesday,
01/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Organic không còn là cụm từ xa lạ với chúng ta khi nhắc đến thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ này. Ra đời rất lâu từ những thế kỷ trước với cụm từ đầu tiên là “whole food”. 

Sau này sự phát triển ngày càng mạnh mẽ vì những lợi ích không nhỏ mà chúng mang lại đã đưa cụm từ Organic thành một cái tên phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Xu hướng Organic cũng đã có nhiều thay đổi để phù hợp với nhu cầu của con người trong thời kỳ hiện đại hơn.

 Dưới đây chúng ta sẽ thảo luận thêm về xu hướng Organic thời đại mới có gì khác biệt không nhé. Bắt đầu nào!

Organic truyền thống

Bắt đầu bằng những nguồn thực phẩm “tự cung - tự cấp” được trồng dưới mảnh đất “khỏe” không có sự can thiệp của các loại hóa chất như phân bón, thuốc trừ sâu… Hoặc chăn nuôi động vật, gia súc lấy thịt, trứng, sữa...một cách thuần túy như thả rông sử dụng nguồn thức ăn thô và không có sự có mặt của thực phẩm công nghiệp.

Nguồn thực phẩm sạch, được cung cấp tươi mới hằng ngày, chế biến đơn giản giữ lại hầu như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của thực phẩm hữu cơ chính là chìa khóa cho con người một cơ thể lành mạnh, tránh bệnh tật.

Organic thời đại mới

Để đáp ứng nhu cầu của con người trong lối sống hiện đại như ngày nay, quỹ thời gian hạn hẹp nhưng vẫn muốn cung cấp cho cơ thể những nguồn thực phẩm lành mạnh nhất, bổ sung năng lượng cũng như dinh dưỡng thiết yếu nhằm có một cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức khỏe.

Chính vì lẽ đó Biohome đã ra đời với mục đích mang lại cho bạn cuộc sống chất lượng hơn, gần gũi với tự nhiên không chỉ thông qua các thực phẩm Organic mà ngay cả những sản phẩm sử dụng hằng ngày như chăm sóc vệ sinh cá nhân hay nhà cửa (sản phẩm tẩy rửa, chăm sóc răng miệng…) đều có nguồn gốc hữu cơ.

Xu hướng Organic là phong cách sống hay chỉ là xu hướng tạm thời?

Vâng! Chắc chắn người tiêu dùng vẫn còn khá băn khoăn và tương đối mơ hồ về kết quả cũng như những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại. Điều đó cũng là lẽ dĩ nhiên vì những xu hướng thường mang tính tạm thời không lâu dài nhưng nếu bạn thay đổi được xu hướng ấy trở thành phong cách sống cho bản thân thì nó lại khác biệt hoàn toàn.

Xu hướng Organic tạm thời

Vì một lý do nào đó con người tìm đến sản phẩm có nguồn gốc Organic (theo xu thế, muốn thay đổi chế độ ăn uống vì bị dị ứng, đang mắc bệnh…) nhưng sau một thời gian bạn lại bỏ lỡ nửa chừng quay về với lối sống như trước đây bạn đã có.

Rõ ràng là chúng ta đã tiếp cận, đã sử dụng nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục để gắn bó lâu hơn. Lý do là gì? Vì giá thành cao? Vì bạn cảm thấy không tin tưởng sản phẩm? Hay vì lợi ích thực sự bạn chưa cảm nhận rõ ràng?...Dù lý do là gì thì nó cũng chỉ gắn bó với bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Xu hướng Organic trở thành phong cách sống

Để có được sự thay đổi tuyệt vời này bạn chắc chắn đã trải qua những giai đoạn khác nhau từ khi mới bắt đầu đến quyết định gắn bó với sản phẩm rồi hình thành nên lối sống như hiện tại.

Biohome rất hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường nâng cao chất lượng sức khỏe thật sự, xây dựng lối sống lành mạnh, gần gũi tự nhiên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tránh xa những sản phẩm gây hại cho cơ thể cũng như tác động xấu đến hành tinh mà chúng ta đang sinh sống. 

Xu hướng Organic thời đại mới rõ ràng đã có những khác biệt, mở rộng hơn về quy mô, cũng như cách nhìn nhận đúng đắn đa diện đa chiều của người tiêu dùng thông minh. Cảm nhận sự thay đổi nho nhỏ hướng đến một cuộc sống chất lượng hơn. Sự lựa chọn là ở bạn!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: