Voelkel – Nước ép hoa quả hữu cơ hàng đầu tại Đức

Voelkel – Nước ép hoa quả hữu cơ hàng đầu tại Đức
Wednesday,
13/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Voelkel được coi là thương hiệu nước ép hữu cơ số 1 tại Đức. Điều gì đã góp nên thành công của cái tên đó?

 

Nguồn gốc hình thành:

Ước mơ về một cuộc sống tự do ở nông thôn và với sự hỗ trợ của chiếc máy ép nước trái cây di động vào những năm 1920, Voelkel đã ra đời, mà ngày nay là nhà máy sản xuất nước trái cây hữu cơ lớn nhất tại Đức. Đối với nước trái cây hữu cơ và nước trái cây Demeter, chúng tôi chế biến trái cây và rau khác nhau, từ sản phẩm trồng tại địa phương đến trái cây nhiệt đới.

Chúng tôi coi trọng các loại cây trồng trong vùng và tin tưởng vào nền nông nghiệp công bằng hướng tới tương lai. Chúng tôi cam kết các giống không lai tạo và bảo tồn đa dạng sinh học và vườn cây ăn trái. Đây là truyền thống gia đình cũng như cam kết cá nhân của chúng tôi về chất lượng cùng với niềm tin vào lợi ích chung.

Giá trị cốt lõi: Trách nhiệm vì loài người và thiên nhiên

Chúng tôi đi theo lối TRUYỀN THỐNG … Và đại diện cho nước trái cây tự nhiên chính hãng.

Doanh nghiệp gia đình của chúng tôi dựa trên ý tưởng về động lực sinh học: Bị ảnh hưởng bởi những lời dạy về nông nghiệp của Rudolf Steiner, những người sáng lập Karl và Margret Voelkel đã thực hành hình thức nông nghiệp này là hình thức nông nghiệp thân thiện với môi trường nhất và được xã hội chấp nhận. e. hình thức canh tác bền vững nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá các phương pháp canh tác Demeter cũng như các phương pháp của các hiệp hội nông nghiệp hữu cơ như Bioland, ngày càng phổ biến trong khu vực của chúng tôi và hơn thế nữa.

Chúng tôi tạo ra những ĐỔI MỚI … Và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các chế phẩm mới và kết hợp các thành phần hữu cơ và Demeter có giá trị thành công thức nấu ăn cân bằng. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của mình bằng cách sử dụng 100% nước trái cây NFC và tránh tất cả các chất phụ gia. Do đó, hương vị độc đáo của các sản phẩm của chúng tôi chỉ đến từ chính trái cây và rau củ - theo cách mà Thiên nhiên đã cho phép nước trái cây phát triển.

Trong toàn bộ chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, từ trồng trọt đến thành phẩm, chất lượng hữu cơ và Demeter của nguyên liệu thô của chúng tôi là cơ sở quản lý chất lượng của chúng tôi; Ngoài ra, chúng tôi rất coi trọng vấn đề an ninh lương thực và được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi đại diện cho EXPERTISE … Và truyền nó đi.

Chúng tôi dựa vào tài năng trẻ có trình độ, i. e. chúng tôi thuê thực tập sinh mới hàng năm; hơn nữa, chúng tôi cung cấp cho nhân viên của chúng tôi đào tạo thêm và nâng cao. Bằng cách này, chúng tôi thực hiện trách nhiệm của mình đối với cả sản phẩm của chúng tôi và những người sản xuất chúng. Hơn nữa, chúng tôi là nhà tuyển dụng chính cho khu vực phía đông bắc có cấu trúc yếu của Lower Saxony.

Chúng tôi tạo ra sự TIN TƯỞNG và trách nhiệm.

Ngay cả trong khuôn khổ cạnh tranh kinh tế, chúng tôi đối xử với các đối tác của mình, i. e. các nhà cung cấp và khách hàng cũng như nhân viên của chúng tôi một cách công bằng. Khi làm như vậy, chúng tôi đặc biệt coi trọng quan hệ đối tác lâu dài và liên hệ cá nhân. Ví dụ, hợp đồng dài hạn không chỉ đáp ứng nhu cầu của chúng tôi về các thành phần chất lượng cao; họ cũng cung cấp cho các đối tác trồng trọt của chúng tôi việc lập kế hoạch an ninh và đóng góp vào quyền tự chủ của họ. Nhân viên có động lực là cơ sở cho những thành tựu của chúng tôi. Động lực này không chỉ xuất phát từ cảm giác an toàn trong công việc, mà chúng tôi cũng rất coi trọng các tiêu chuẩn xã hội của mình, có nghĩa là chúng tôi bổ sung các tiêu chuẩn pháp lý với các quyền lợi đặc biệt và các biện pháp khuyến mại.

Chúng tôi định hình sự ĐA DẠNG … Và thúc đẩy nông nghiệp hữu cơ và năng động sinh học.

Việc thúc đẩy nông nghiệp Demeter trong khu vực và toàn cầu dưới dạng các dự án trồng trọt cũng như việc mở rộng liên tục các dòng sản phẩm của chúng tôi góp phần vào sự phổ biến của nông nghiệp hữu cơ: Vì các thành phần của nước ép thực phẩm tự nhiên của chúng tôi đến từ canh tác hữu cơ và năng động sinh học có kiểm soát và vì nông dân hữu cơ làm việc hòa hợp với thiên nhiên, họ và chúng ta cùng nhau đóng góp quan trọng vào việc bảo vệ khí hậu và tài nguyên thiên nhiên.

Chúng tôi thể hiện sự CAM KẾT … Trong khu vực, quốc gia và quốc tế.

Chúng tôi đã kết hợp chặt chẽ cam kết xã hội và môi trường trong triết lý doanh nghiệp của mình. Việc phát triển quan hệ đối tác với câu lạc bộ thể thao địa phương, lớp cello Lüchow-Dannenberg, hiệp hội vườn cây ăn quả hữu cơ Elbtalaue và Lüneburg cũng như với International Plan Children’s Fund là điều chúng tôi thực sự lưu tâm.

Chúng tôi định hình TƯƠNG LAI … Và vẫn là những người tiên phong.

Hơn 80 năm trước, rất lâu trước khi các phương tiện truyền thông phát hiện ra chủ đề "bền vững", công ty của chúng tôi đã đặt ra mục tiêu là hành động một cách sinh thái, có trách nhiệm và toàn diện, và chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động theo cách này. Tuy nhiên, để đạt được tất cả các mục tiêu xã hội và kinh tế cũng như đảm bảo mọi thành tựu, chúng tôi phải vẫn là một công ty hoạt động kinh tế: Năng suất và hiệu quả trong sản xuất nước ép thực phẩm tự nhiên của chúng tôi đã và sẽ vẫn là điểm mạnh của chúng tôi.

Sản phẩm

Tất cả các nguyên liệu chúng tôi sử dụng chỉ đến từ canh tác hữu cơ và sinh học để có thể đạt được hương vị tự nhiên phong phú, đầy đủ và sống động mà chúng tôi hy vọng sẽ làm cho mẹ thiên nhiên tự hào về những nỗ lực của chúng tôi. Tất cả những điều đó đã đi vào từng ngụm nước ép mà bạn thưởng thức.

Trồng trọt & Chế biến

Nước trái cây tốt, tự nhiên luôn cần đất lành mạnh, thực vật, động vật và trang trại, nước sạch và đa dạng sinh học rộng lớn. Chúng tôi đã nhận ra điều này hơn 80 năm trước. Chúng tôi hành động theo những nguyên tắc này ngày hôm nay và chúng tôi muốn định hình tương lai theo cách tương tự.

Cam kết

Một mục tiêu chính của công ty chúng tôi là phát triển khái niệm hữu cơ hơn nữa. Các vấn đề như tính bền vững, bảo vệ môi trường và thương mại công bằng hoàn toàn không mới - không phải trong ngành cũng như trong doanh nghiệp của chúng tôi. Tuy nhiên, những chủ đề này phải được xác định cụ thể và phù hợp với các dự án mới.

Đó là lý do tại sao Voelkel hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức và thể chế khác nhau, những tổ chức coi trọng việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách thận trọng và có trách nhiệm cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: