Voelkel - Công ty sản xuất nước ép hữu cơ đi trước thời đại

Voelkel - Công ty sản xuất nước ép hữu cơ đi trước thời đại
Tuesday,
13/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Voelkel là một công ty sản xuất và đóng gói các loại nước ép hữu cơ. Công ty hoạt động từ những năm 1936. Theo tiến trình phát triển và hướng đi đúng đắn, công ty ngày càng đạt được những thành tựu lớn. Và đem lại giá trị lợi ích cho người sử dụng.

Voelkel – Công ty phát triển nước ép hữu cơ sớm nhất

Từ những năm 1920, Karl và Margret Voelkel là người tiên phong trong tinh thần của Wandervogel, một phong trào thanh niên của Đức được thành lập năm 1896, là nơi đề cao những sản phẩm tự nhiên. Karl và Margret đã đến Höhbeck, một khu vực đồi núi thưa thớt dân cư trên sông Elbe ở Lower Saxony, Đức để trồng các loại cây như táo, lê và cây anh đào cũng như dâu tây, nho và cây ngỗng trong vườn. Họ nuôi dưỡng, chăm sóc theo cách hoàn toàn tự nhiên. Sau khi thu hoạch những trái ngọt, Karl và Margret Voelkel đã phát triển thành những ản phẩm nước ép, và được rất nhiều người dân địa phương khen ngon, ủng hộ.

Từ giữa những năm 1940 công ty đã phát triển sản phẩm ra ngoài biên giới. Những người đứng đầu tiếp tục ý tưởng sản xuất nước ép ban đầu và chế biến trái cây tươi tự nhiên thành nước ép tự nhiên, mặn.

Công ty đã có ​​sự đột phá cho một nhà máy sản xuất nước trái cây và rau quả hiện đại dưới sự chỉ đạo của Stefan Voelkel. Kể từ đầu những năm 1980, ông là người đứng đầu doanh nghiệp, phát triển sản phẩm mới cho thị trường mới. Cùng với đội ngũ của mình, trong đó bao gồm bốn người con trai trưởng thành của mình, ông hiện đang cung cấp hơn 170 sản phẩm khác nhau ra thị trường thế giới. Các sản phẩm đều được chứng nhận hữu cơ Châu Âu và chứng nhận hữu cơ Demeter.

Voelkel – Công ty phát triển bền vững vì môi trường

Cũng trong những năm tới, Voelkel sẽ tiếp tục hoạt động dưới hình thức một doanh nghiệp gia đình. Để đáp ứng các yêu cầu kinh tế, môi trường và xã hội của tương lai, gia đình đã thành lập Quỹ Voelkel vào cuối năm 2011. Ngoài việc phát triển thêm Voelkel trên cơ sở nguyên tắc năng động sinh học, người đứng đầu Voelkel cũng đã phục vụ thúc đẩy canh tác hữu cơ cả khu vực và toàn cầu.

Đối với các đối tác trồng trọt, sự hợp tác đáng tin cậy và công bằng có nghĩa là họ có thể tiếp tục quản lý và mở rộng hoạt động kinh doanh theo nguyên tắc bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Cũng giống như vậy, khách hàng của Voelkel được đảm bảo rằng trong tương lai, họ sẽ có thể thưởng thức các sản phẩm ngon và tự nhiên trong chất lượng hữu cơ và Demeter.

Yếu tố con người – từ năng lực chuyên môn dẫn đến chất lượng

Voelkel dựa vào tài năng trẻ và các đoàn tàu trẻ, trong số những người khác, các chuyên gia về công nghệ nước trái cây, hiện vẫn đang dạy tất cả các bước sản xuất nước ép truyền thống. Ngoài ra, các thành viên của đội ngũ nhân viên được đào tạo thêm được điều chỉnh theo từng lĩnh vực hoạt động. Những đề xuất này bao gồm từ quản lý chất lượng thông qua hội thảo đào tạo sản phẩm đến quản lý dự án. Hơn nữa, các nhân viên được cho cơ hội tham dự các khóa đào tạo khác nhau.

Sản phẩm phát triển ngày càng đa dạng

Hàng loạt sản phẩm hiện tại của Voelkel bao gồm nước trái cây tươi từ rau quả, sữa lên men và nước ép trái cây khỏe mạnh, nước trái cây không đậm đặc ngon cũng như các loại nước ép trái cây tươi mát. Ngày nay, công ty đã có khoảng 170 sản phẩm khác nhau.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: