Viên rửa bát hữu cơ Almawin - Sự lựa chọn của gia đình hiện đại

Viên rửa bát hữu cơ Almawin - Sự lựa chọn của gia đình hiện đại
Tuesday,
06/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Ngày nay chất lượng cuộc sống được nâng cao, các gia đình có điều kiện thường sắm cho mình chiếc máy rửa bát nhằm tiết kiệm thời gian và công sức, giúp cho người nội trợ trong nhà không còn bận tâm đến vấn đề rửa bát nữa. Đối với máy rửa bát, cần phải sử dụng viên rửa bát, rửa máy và muối rửa. Nhưng mới viên rửa bát hữu cơ Almawin là sản phẩm 3 in 1 chuyên dụng dành cho máy rửa bát. Bạn không cần mua 2,3 sản phẩm một lúc chỉ để cho vào máy rửa bát mà tất cả đã được gói gọn trong một viên rửa bát Almawin.

Viên rửa bát hữu cơ Almawin - rửa sạch, tiết kiệm, an toàn

Để giảm bớt gánh nặng cho các bà nội trợ, các chị em công sở cần dành thêm thời gian để làm việc thì công việc bếp núc sẽ giảm bớt được phần nào mới chiếc máy rửa bát. Đây là sản phẩm tuyệt vời giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho các chị em, từ đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc chồng con.

Viên máy rửa bát hữu cơ Almawin là lựa an toàn và thuận tiện cho máy rửa bát hiệu quả. Sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên và hữu cơ được chứng nhận Ecocert, không chứa Clo, phốt phát hay các hóa chất độc hại khác. Đồng thời, viên máy rửa bát Almawin có thành phần sinh học phân hủy được, với bao bì được chứng nhận Green Brand (con dấu xanh) nên vô cùng thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, viên máy rửa bát Almawin với ba chức năng trong một sản phẩm đem đến sự thuận tiện cho người dùng: rửa bát, rửa máy và muối rửa. Điều này cũng giúp tiết kiệm hơn khi sử dụng, bạn chỉ cần cho một viên máy rửa bát Almawin này vào trong buồng lõi riêng của máy là xong.

Các sản phẩm của Almawin có nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn cẩn thận có nguồn gốc thực vật và khoáng chất, được lấy từ canh tác hữu cơ có chứng nhận. Almawin không sử dụng chất tạo màu tổng hợp, chất tạo mùi, chất bảo quản, chất biến đổi gen GMO, các thành phần hóa dầu, các thành phần hóa chất nguy hại và công nghệ nano.

Mua viên rửa bát hữu cơ Almawin ở đâu?

Để lựa chọn mua viên rửa bát hữu cơ cho máy rửa, bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín. Viên rửa bát Almawin được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần BGroup đã có mặt trên các kệ siêu thị và các trang thương mại điện tử uy tín. Để lựa chọn dễ dàng, bạn hãy nhanh chóng truy cập Fanpage https://www.facebook.com/www.biohome.vn/. Hoặc vào các kênh Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi,.... để lựa chọn được sản phẩm một cách nhanh chóng và được vận chuyển đến tận nhà.

Mọi thông tin về sản phẩm được cập nhật đầy đủ trên website Biohome.vn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: