Vì sao sữa tươi hữu cơ tốt cho sức khỏe?

Vì sao sữa tươi hữu cơ tốt cho sức khỏe?
Friday,
30/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa tươi hữu cơ (organic) đang được nhiều người xem như giải pháp bổ sung dinh dưỡng lý tưởng cho sức khỏe.

Lợi ích sức khỏe của sữa tươi organic đến từ nguồn nguyên liệu chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm đúng chuẩn hữu cơ Châu Âu EU (Liên minh Châu Âu -Bộ Nông nghiệp và Phát triển Đô thị EU) hay USDA của Mỹ (United Stated Department of Agriculture - Bộ Nông nghiệp Mỹ) cần đạt 95-100% thành phần hữu cơ, phát triển và sản xuất với nguyên liệu hữu cơ. Ngoài ra, các thành phần còn lại cũng nằm trong danh sách sản phẩm hữu cơ, môi trường, nguyên liệu và nguồn nước sạch sẽ.

Vậy đâu là sự khác nhau giữa sữa hữu cơ và sữa thường?

Sữa tươi organic chất lượng EU/USDA được tạo nên theo chế độ “3 không”: không biến đổi gene, không hormone tăng trưởng và không thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

Cụ thể, thức ăn cho bò (bao gồm cỏ tươi và thức ăn thô) gieo trồng theo quy trình organic, không sử dụng hạt giống biến đổi gene hay chứa các thành phần biến đổi gene và đạt 100% organic. Quy trình chăm sóc cần đảm bảo không bị can thiệp bởi bất cứ loại hóa chất, đồng thời loại bỏ việc sử dụng hormone tăng trưởng cho bò. Cuối cùng, đàn bò phải được chăn thả trên đồng cỏ hữu cơ tự nhiên.

Nhờ kiểm soát nghiêm ngặt như vậy, sữa organic giàu chất dinh dưỡng tự nhiên, an toàn tuyệt đối đối với sức khoẻ của người dùng. Vì thế, ở các nước Âu - Mỹ, xu hướng sử dụng thực phẩm organic nói chung và sữa tươi organic nói riêng phổ biến hơn trong nhiều năm nay.

Tại Việt Nam, Bgroup tự hào là một trong những đơn vị tiên phong nỗ lực từng ngày từng giờ để đưa những sản phẩm hữu cơ, đặc biệt là dòng sữa hữu cơ tuyệt vời của Châu Âu vào thị trường trong nước. Dòng sữa hữu cơ Bgroup đang phân phối là: Koita Organic. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hữu cơ, dòng sữa hữu cơ Koita mà Bgroup đang phân phối tại Việt Nam là hoàn toàn thuần khiết và giàu các dưỡng chất tự nhiên cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: