Vì sao nên sử dụng trà hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân?

Vì sao nên sử dụng trà hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân?
Wednesday,
15/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hãy sử dụng trà hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân để giúp bạn thanh lọc cơ thể và chăm sóc cho vẻ đẹp của mình. Hãy đến Biohome để tìm được loại trà này nhé.

Trà là loại thức uống mà rất nhiều người yêu thích. Không những trà ngon mà còn có nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Có rất nhiều loại trà trên thị trường hiện nay. Nhưng để chọn ra một loại trà tốt, tại sao bạn không chọn trà hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân?

Vì sao nên chọn trà hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân?

Lý do bạn nên chọn trà hoa bưởi thương hiệu Mộc Ân là vì quá trình điều chế và những công dụng đặc biệt của loại trà này.

Thành phần điều chế hoàn toàn hữu cơ

Trà hoa bưởi Mộc Ân được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần hữu cơ. Để sản xuất loại trà này, người ta sẽ tự trồng hoa bưởi để làm trà. Trong quá trình trồng, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại phân bón hóa học nào mà chỉ dùng phân bón hữu cơ tự nhiên. 

Sau khi đã thu hoạch hoa, tiếp tục sẽ đến công đoạn sấy khô. Hoa bưởi sẽ được sấy khô một cách tự nhiên. Trong quá trình sấy cũng không có thêm các tác động hóa học nào. Vì vậy trà được tạo ra hoàn toàn hữu cơ 100%.

Hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân

Công dụng còn hơn cả một loại trà

Chúng ta đều biết uống trà có thể giúp thanh lọc cơ thể, mang lại cho sức khỏe nhiều lợi ích to lớn. Nhưng đối với trà hoa bưởi Mộc Ân, bạn sẽ còn nhận được nhiều thứ hơn như vậy. 

Trà hoa bưởi Mộc Ân hữu cơ có thể giúp hỗ trợ chăm sóc ngoại hình của bạn. Sử dụng trà này sẽ giúp bạn thải độc cơ thể, giảm cân. Đồng thời nó còn có công dụng chăm sóc da, giúp cho da sáng khỏe và không bị nổi đỏ. Thêm vào đó trà hoa bưởi còn giúp cho cơ thể được an thần, giúp bạn thư giãn. Nó cũng giúp cho hệ tiêu hóa của bạn làm việc tốt hơn.

Với những công dụng đa dạng và nổi bật như vậy, loại trà này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích bên cạnh vị thơm ngon.

Cách sử dụng và bảo quản trà hoa bưởi Mộc Ân

Để pha cho đúng tỉ lệ, bạn hãy lấy 2gr trà rồi đổ vào 200ml nước nóng ở 90 độ. Ủ trà trong vòng khoảng 5 phút là những chất trong trà sẽ ra. Khi đó bạn có thể bắt đầu thưởng thức trà được rồi. Với loại trà này, bạn có thể uống nóng hay uống lạnh tùy thích. Một gợi ý để uống trà cho ngon hơn đó là pha thêm vào ít bột sắn dây, đường phèn rồi cho thêm đá vào là sẽ có một cốc trà đá cực ngon và mát.

Khi sử dụng xong, bạn hãy đậy nắp lại và bảo quản trà thật cẩn thận. Sau khi đã khui hộp trà ra thì tốt nhất bạn nên sử dụng hết trong vòng 4 tháng.

Trà hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm về loại trà hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân chất lượng này. Nếu bạn muốn đặt mua loại trà này, hãy vào website Biohome.vn để đặt mua online nhé. Hoặc nếu bạn có nhu cầu đến trực tiếp cửa hàng để mua, hãy ghé địa chỉ tầng 1 số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Biohome xin hân hạnh được chào đón và mang đến cho bạn loại trà thơm ngon và chất lượng nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: