Vì sao nên dùng thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng

Vì sao nên dùng thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng
Thursday,
05/11/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng giúp bạn an tâm sử dụng

Hiện nay, hàng hóa trong nước cũng như ngoài nước rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên lại có mặt tốt và mặt xấu. Mặt tốt là có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cho người tiêu dùng, còn mặt xấu đó chính là liệu sản phẩm ấy từ đâu ra, có rõ ràng nguồn gốc chất lượng như quảng cáo hay không? Để hiểu rõ về sản phẩm cũng như chất lượng chúng ta nên chọn lựa kĩ càng, chọn mặt gửi vàng nhé.

Thị trường thực phẩm thì rất lộn xộn thật giả khó mà phân biệt. Chính vì vậy, để chọn được thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ đúng nghĩa thì việc trước tiên bạn cần làm là cần biết khái niệm thực phẩm sạch hữu cơ là gì? Sau khi nắm được kiến thức thực phẩm hữu cơ thì dựa vào đó mà lựa chọn các hệ thống kinh doanh, siêu thị thực phẩm hữu cơ uy tín. Những sản phẩm này thường có nguồn gốc rõ ràng, thông tin trên bao bì đầy đủ. Và có 1 số nhà cung cấp có hệ thống mã vạch, thông qua mã vạch người tiêu dùng có thể truy xuất được nguồn gốc và thông tin sản phẩm.

Các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm sạch dành cho người sử dụng

Broup chúng tôi tự hào 5 năm gây dựng thương hiệu cũng như mặt hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, là sản phẩm sạch có chứng nhận của Châu Âu, được cấp phép giấy tờ đầy đủ để người tiêu dùng được yên tâm khi sử dụng các sản phẩm sạch hữu cơ.

Một trong những sản phẩm sạch bán chạy nhất chính là các loại hạt hữu cơ Davert được nuôi trồng không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, tăng trưởng, chất phóng xạ, biến đổi gen mang lại đời sống sức khỏe tốt cho người dùng. Hạt Davert chứng nhận Châu Âu (EU), chứng nhận Demeter – Chứng nhận hữu cơ cao nhất, nhập khẩu nghiêm ngặt tại Đức và Bgroup là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hạt Davert được thành lập vào năm 1973 do Rainer Welke sáng lập. Công ty được đi lên từ một cửa hàng thực phẩm hữu cơ tại Đức. Đây cũng là một trong năm cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Đức với 30 năm kinh nghiệm . Các loại hạt Davert hiện được nhập sẵn tại Bgroup.

Bên cạnh đó, các sản phẩm như sữa hữu cơ Koita, dầu ăn hướng dương ép lạnh hữu cơ, các sản phẩm bột mỳ hữu cơ đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Lựa chọn sử dụng sản phẩm hữu cơ là một sự lựa chọn sáng suốt. Hãy là những khách hàng thông thái khi sử dụng sản phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Broup luôn sát cánh bên bạn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: