Ưu, nhược điểm của băng vệ sinh hữu cơ

Ưu, nhược điểm của băng vệ sinh hữu cơ
Saturday,
27/02/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Càng ngày con người ta càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Ưu tiên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho da, sức khỏe. Với các chị em phụ nữ băng vệ sinh là “một phần tất yếu của cuộc sống” và sản phẩm băng vệ sinh hữu cơ là một lựa chọn được đưa vào danh sách ưu tiên của phụ nữ.

Ưu điểm của băng vệ sinh hữu cơ

Đầu tiên, băng vệ sinh hữu cơ an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Băng vệ sinh hữu cơ là sản phẩm không chứa các hóa chất, chất gây rối loạn nội tiết tố. Sản phẩm nói không với nồng độ dioxin, chất gây ung thư cho cơ thể con người.

Tiếp theo, bông hữu cơ sẽ không bị tơi ra khi gặp chất lỏng. Chính vì vậy, bạn sẽ không gặp bị những sợi bông nhỏ dính vào da, gây kích ứng da.

Bên cạnh đó, băng vệ sinh hữu cơ cũng không có mùi, cực kì thích hợp với những phụ nữ có làn da nhạy cảm. Đồng thời, những người đang hướng đến lối sống xanh, sạch thì băng vệ sinh có nguồn gốc organic là một sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Nhược điểm của băng vệ sinh hữu cơ 

Thành phần từ 100% bông cotton hữu cơ, nên băng vệ sinh hữu cơ có giá thành cao. Đây là một nhược điểm từ sản phẩm mà bạn có thể tìm kiếm được. Đồng thời, sản phẩm không có các hạt siêu thấm, nên độ thấm hút nhanh, khiến băng vệ sinh nhanh đầy trong những ngày bạn gái có lượng kinh nguyệt nhiều. Chính vì vậy, bạn gái cần chủ động thay các miếng băng khác trong thời gian thích hợp.

Hiện tại, trên thị trường bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm băng vệ sinh hữu cơ. Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm đảm bảo các tiêu chí về an toàn, nguồn gốc thì bạn cần tìm địa chỉ uy tín. Đến với Biohome, bạn sẽ được tham khảo các sản phẩm chăm sóc chị em phụ nữ hữu cơ hoàn hảo. Từ băng vệ sinh hữu cơ, cố nguyệt san, tampon hữu cơ và rất nhiều sản phẩm hữu cơ khác.

Tìm hiểu các thông tin về sản phẩm trên trang biohome.vn hoặc qua hotline 02473.000.611

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: