Uống sữa bò có giúp trẻ tăng chiều cao hay không?

Uống sữa bò có giúp trẻ tăng chiều cao hay không?
Tuesday,
20/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Là bố mẹ, ai mà không mong muốn con mình cao lơn và khỏe mạnh. Chính vì vậy, bố mẹ nào cũng đều quan tâm đến chệ độ dinh dưỡng cho bé con nhà mình. Từ xưa đến nay, uống sữa bò luôn được nhắc đến như một điều đương nhiên rằng đó là một cách để tăng chiều cao cho bé. Vậy, uống sữa bò có giúp tăng chiều cao cho trẻ hay không?

Uống sữa có giúp tăng chiều cao của trẻ không?

Trong thành phần của Sữa là có chứa rất nhiều đạm và các dưỡng chất như Canxi, Magie, Kẽm, Photpho, Vitamin,… Hầu hết các chất này đều có tác dụng tốt đến sự phát triển của trẻ..

Như chúng ta đã biết, dinh dưỡng quyết định nhiều đến chiều cao và sự phát triển của trẻ. Việc uống sữa có tác dụng nhất định trong việc hỗ trợ tăng chiều cao và phát triển cho trẻ.

Uống sữa như thế nào để có thể hỗ trợ tăng chiều cao

Trẻ cần được uống sữa theo nhu cầu. Ngoài ra, uống sữa vào buổi sáng và 2 tiếng trước khi đi ngủ giúp trẻ hấp thụ tốt hơn, ngủ ngon hơn.

Sau đây là lượng sữa trẻ nên uống hằng ngày nhằm đáp ứng đủ hàm lượng dinh dưỡng

  • Trẻ dưới 6 tháng: nên bú mẹ hoàn toàn
  • Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: Cần 700-950ml sữa/ ngày
  • Trẻ từ 1-2 tuổi: Cần 500-600ml sữa/ ngày
  • Trẻ từ 2-6 tuổi: Cần 400-600ml sữa/ ngày
  • Trẻ từ 6-9 tuổi: Cần 400-500ml sữa/ ngày

Không nên lúc nào cũng cho trẻ uống sữa. trẻ cần được uống sữa theo thời gian biểu nhất định và lượng sữa nhất định theo khuyến nghị.

Ngoài việc uống sữa, để trẻ có thể cao lơn và khỏe mạnh, ba mẹ hãy cho trẻ tập thể dục thể thao mỗi ngày, tăng cường hoạt động ngoài trời, cho trẻ ngủ đủ giấc, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và uống đủ nước.

Koita giúp bé có chiều cao vượt trội

Được sản xuất hoàn toàn từ sữa bò hữu cơ, sản phẩm sữa tươi Koita là sản phẩm sữa tươi nhập khẩu từ Ý có chứng nhận hữu cơ EU. Ngoài những thành phần dinh dưỡng có sữa trong sữa như đạm, cancil,  Kẽm, Magie… Sữa tươi Koita còn được bổ sung thêm vi chất: Vitamin A và D giúp trẻ hấp thụ tốt canxi trong sữa, hỗ trợ chiều cao cho bé.

Được chứng nhận hữu cơ EU, sản phẩm sữa tươi hữu cơ Koita khẳng định sản phẩm được sản xuất từ 100% sữa bò hữu cơ ( được thu hoạch từ những chú bò hữu cơ hoàn toàn không đột biến gien, nuôi trong môi trường không hóa chất, không dùng thuốc kích thích ). Sản phẩm được các tổ chức hữu cơ kiểm nghiệm và khẳng định không chứa chất bảo quản, không chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không GMO, không hocmon tăng trưởng.. đảm bảo an toàn cho sự phát triển của trẻ.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: