Tương ớt Sriracha hữu cơ Lumlum - Gia vị cho sự chọn lựa hoàn hảo

Tương ớt Sriracha hữu cơ Lumlum - Gia vị cho sự chọn lựa hoàn hảo
Monday,
13/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Tương ớt là một trong những loại gia vị phổ biến trong nền ẩm thực Việt Nam. Rất nhiều món ăn sẽ thiếu đi vị ngon nếu như không có sự xuất hiện của tương ớt. Có rất nhiều những loại tương ớt khác nhau trên thị trường. Nhưng một sản phẩm tương ớt mà bạn không thể bỏ qua đó là tương ớt Sriracha hữu cơ Lumlum

Vì sao nên dùng tương ớt Sriracha hữu cơ Lumlum?

Khách hàng Việt đã rất quen thuộc với những sản phẩm tương ớt có mặt ở khắp nơi trong các tiệm tạp hóa, ở các gian hàng. Nhưng khi tương ớt Sriracha Lumlum xuất hiện, sản phẩm này đã gây được ấn tượng rất lớn. Điều gì khiến cho người tiêu dùng chú ý đến loại tương ớt này?

Tương ớt Sriracha hữu cơ Lumlum xuất xứ từ Thái Lan

Nói đến món cay thì không thể nào không nhắc đến Thái Lan. Bất kỳ món ăn nào của Thái cũng gần như có nhiều ớt và độ cay nồng. Do đó tinh hoa món cay sẽ thuộc về những sản phẩm của Thái. 

Tương ớt Sriracha Lumlum là một sản phẩm chính gốc đến từ Thái Lan. Vì vậy mà sản phẩm này chứa đựng những tinh hoa vị cay của đất nước bạn. Khi thêm loại gia vị này vào món ăn, độ cay nồng sẽ càng làm tăng thêm vị ngon nơi đầu lưỡi.

Tương ớt Sriracha hữu cơ Lumlum

Thành phần tương ớt hoàn toàn không có chất độc hại

Bên cạnh vị ngon thì yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm cũng cần được chú trọng. Các sản phẩm tương ớt sử dụng tràn lan trên thị trường hiện nay luôn bị dính một nghi vấn về yếu tố vệ sinh. Hoặc có thể các loại nguyên liệu sản xuất tương ớt có chứa các chất hóa học gây hại. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nhưng tương ớt hữu cơ Lumlum lại hoàn toàn không có các chất độc hại. Thành phần tương ớt bao gồm ớt, nước, đường, giấm dứa, tỏi, đường nâu và một ít Xanthan gum. Các thành phần này đều là những chất hữu cơ. Vì vậy sản phẩm hoàn toàn không có tác hại nào đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Cách sử dụng và bảo quản tương ớt

Bạn có thể sử dụng tương ớt theo cách thông thường. Có thể cho vào món ăn khi nấu, khi tẩm ướp hoặc để làm nước chấm. Khi sử dụng xong, bạn chỉ cần đậy nắp lại thật kỹ, giữ vệ sinh, để ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.

Bảo quản và sử dụng tương ớt Sriracha Lumlum

Mua tương ớt Sriracha hữu cơ Lumlum ở đâu?

Hiện nay tương ớt Lumlum hữu cơ đang được nhiều người dùng Việt tin dùng. Nhưng muốn mua loại tương ớt này thì nên đến đâu? Câu trả lời chính là shop Biohome. Tại đây chúng tôi có bán loại các loại tương ớt hữu cơ với số lượng hàng lớn. Khách hàng muốn mua bao nhiêu cũng có. 

Đã vậy khi đến mua, khách sẽ còn được nhận hàng trực tiếp để kiểm tra hàng. Hoặc nếu không muốn đến cửa hàng mà muốn mua online thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

Nếu khách hàng muốn ghé mua trực tiếp tương ớt Sriracha hữu cơ Lumlum, hãy đến địa chỉ tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0782404893 - 02473000611. Hoặc vào website Biohome.vn để tìm thêm các sản phẩm hữu cơ khác nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: