TRẺ THIẾU SẮT VÀ ĐIỀU MẸ CẦN LÀM

TRẺ THIẾU SẮT VÀ ĐIỀU MẸ CẦN LÀM
Monday,
20/06/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sắt là thành phần vô cùng quan trọng đối với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, bởi nó đóng vai trò quyết định hình thành nên chức năng nhận thức và khả năng miễn dịch ở trẻ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, đa số trẻ em đều có nguy cơ thiếu sắt trong những năm tháng đầu đời. Vậy hãy cùng Biohome đi tìm hiểu vấn đề này và cách khắc phục nhé!

 

Trẻ em cần bao nhiêu gam sắt?

Trẻ sơ sinh được sinh ra với lượng sắt tự nhiên sẵn có đủ cho 4 đến 6 tháng tuổi sau khi sinh. Sắt lúc này được tìm thấy dưới dạng hemoglobin và protein mô. Sắt cũng có sẵn trong sữa mẹ và do vậy, trẻ sơ sinh nên bú sữa mẹ trong ít nhất sáu tháng đầu đời. Theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP), trẻ đủ tháng cần khoảng 1 mg / kg mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu sắt ước tính. Để giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt trong năm đầu tiên, trẻ bú sữa công thức nên bổ sung chất sắt trong sữa công thức.

Các triệu chứng khi trẻ thiếu sắt:

- Tăng cân chậm

- Da nhợt nhạt

- Giảm cảm giác thèm ăn

- Khó chịu bao gồm cáu kỉnh và quấy khóc

Sắt là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Ngay cả các bà mẹ đang cho con bú cũng được khuyến khích bổ sung sắt để con có thể hấp thụ qua sữa mẹ. Thức ăn rắn cũng nên được tăng cường chất sắt khi con bạn bắt đầu ăn ngũ cốc và các loại thức ăn khác, cả thực vật và thịt. Ngoài ra, vào thời điểm em bé bắt đầu hết dần nguồn sắt tự nhiên trong cơ thể, mẹ có thể cân nhắc chuyển sang giai đoạn cho con ăn sữa công thức để con hấp thụ nhiều sắt hơn.

 

SỮA CÔNG THỨC HỮU CƠ LOULOUKA CẤP VỪA ĐỦ LƯỢNG SẮT MÀ BÉ CẦN

So với các loại sữa công thức châu Âu khác, Sữa công thức hữu cơ Loulouka có hàm lượng sắt cao nhất, đặc biệt là ở Giai đoạn 1, Loulouka có 1,1 mg trên 100 calo so với ít hơn 1 mg ở các loại sữa công thức khác.

Một điểm đặc biệt khác mẹ có thể cân nhắc khi tìm mua sữa công thức cho bé, đó là Loulouka đáp ứng đẩy đủ các hướng dẫn nghiêm ngặt về thực phẩm và các quy định hữu cơ của Liên minh Châu Âu, đồng thời đáp ứng được các kỳ vọng của Tổ chức Y tế Thế giới về chuẩn mực của sữa công thức cho trẻ.

 

Sữa công thức hữu cơ Loulouka:

Nguồn dinh dưỡng vàng từ thiên nhiên Thụy Sĩ

Quy trình kiểm tra chất lượng 50 lần trước khi đóng hộp

Vị ngọt tự nhiên cho hương vị giống sữa mẹ

Chất bột mịn cực nhanh tan

Chỉ 760k cho 1 hộp 900gr cực hời!

 Mẹ hãy nhanh tay đặt hàng trực tiếp tại website biohome.vn nhé!

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: