Trái cây hữu cơ đắt nhưng đáng

Trái cây hữu cơ đắt nhưng đáng
Thursday,
28/10/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Rất nhiều người có tâm lí ngần ngại khi bỏ ra một khoản tiền mua trái cây hữu cơ, do giá của nó đắt hơn so với giá các loại trái cây thông thường. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn: vì sao hoa quả hữu cơ mắc nhưng đáng!

102 lý do để bắt đầu với hoa quả hữu cơ từ ngay hôm nay!

1. Tươi ngon

Để mà so sánh với các loại trái cây rất thông thường khác, thì dễ dàng thấy là hàm lượng các chất dinh dưỡng và các loại khoáng chất cũng như vitamin tồn tại trong các loại trái cây hữu cơ hoàn toàn cao hơn đến tận 15 %. Trái cây hữu cơ đồng thời luôn giữ được vẻ tươi ngon giòn mát hơn nhiều do đặc thù của loại hang này chỉ có thể được bán trong một thời gian rất ngắn, không để được một lúc lâu vì chúng đều nói không với các loại chất bảo quản, chính vậy nên việc trái cây nhanh bị hư là chuyện đương nhiên.

2. An toàn

Nếu lựa chọn tin dùng trái cây hữu cơ, bạn sẽ phần nào có thể hạn chế được thật nhiều các rủi ro rằng các bé sẽ có thể bị ngộ độc hay dị ứng hay ảnh hưởng xấu bởi các chất độc hại có trong các loại trái cây cái mà được canh tác theo phương pháp thông thường. Hơn nữa, do cơ thể các bé còn quá nhỏ và non nớt cũng như nhạy cảm, nên việc lựa chọn thật kĩ càng chất lượng sản phẩm là điều rất hiển nhiên mà mỗi ba mẹ cần phải làm.

3. Tăng hệ miễn dịch

Nếu như nói các trái cây từ canh tác bình thường đều bị tiêm them vào các chất hóa học, hay biến đổi gen thì ngược lại, trái cây hữu cơ hoàn toàn không có điều đó. Chính bởi vậy, nó được cho là rất “healthy” cho hệ miễn dịch của con người.

Có 2 lí do chính khiến trái cây organic có giá thành vượt trội tuy nhiên đều rất xứng đáng:

  •  Do đặc thù nên nguồn cấp các loại trái cây hữu cơ rất có hạn, bởi vậy hiếm hơn trái cây thường
  • Doanh nghiệp luôn phải đầu tư thật kì công cho các khâu sản xuất cũng như chọn lọc và kiểm định, điều này khiến cho giá thành sản xuất cũng tăng cao, do vậy mà giá hoa quả hữu cơ luôn cao hơn loại thường

Tuy vậy, với xu hướng Organic đang ngày một thịnh hành tại nước ta, nhiều gia đình không hề ngần ngại nếu phải bỏ ra một khoản để mua trái cây organic, chính bởi những hữu ích vượt trội mà nó mang lại.

Hãy ghé qua ngay cửa hang Biohome – Organic shop & café để mua sắm những loại hoa quả tươi nhập khẩu nhé. Hiện tại trên kệ hang nhà Biohome đang có sẵn: Dưa lê, dưa lưới, cam sành, táo, thanh long hữu cơ

Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: