Top những sản phẩm hữu cơ - quà tặng thiết thực dành cho chị em phụ nữ

Top những sản phẩm hữu cơ - quà tặng thiết thực dành cho chị em phụ nữ
Wednesday,
10/03/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Những món quà là những sản phẩm hữu cơ được trao gửi đến những người thân yêu luôn mang những ý nghĩa vô cùng lớn, bởi những giá trị thực sự bền vững cho người nhận và cho môi trường. Hôm nay, mình xin được gợi ý những món quà là các sản phẩm organic để các bạn có thể trao tặng đến những người thân yêu của mình vào những dịp lễ tết.

Đầu tiên, mình muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm  Sữa tươi hữu cơ Koita - dòng sữa organic - sữa hữu cơ sạch nhất với vị ngon và an toàn , Koita đã từng bước hiện thực hóa ước mơ của họ và đưa thương hiệu sữa hữu cơ Koita vươn xa đến các quốc gia trên thế giới.

Hiện Koita có những dòng sữa có chứng nhận hữu cơ Châu Âu :

  • Sữa bò organic – không có thuốc trừ sâu, chất hormone nhân tạo, kháng sinh, chất bảo quản;
  • Sữa hạt organic : như sữa yến mạch, sữa hạnh nhân;
  • Sữa bò không lactose.

Đặc biệt, sữa hữu cơ Koita luôn là sản phẩm sữa lành mạnh và giữ được tươi lâu ngay cả trong môi trường nóng.

Các sản phẩm sữa hữu cơ Koita được nhập và phân phối tại Việt Nam bởi Biohome

Link tham khảo sản phẩm : https://biohome.vn/sua-huu-co

Thứ hai mình muốn giới thiệu đến các bạn là dòng sản phẩm Nước ép  hữu cơ Voelkel  - Nước ép hữu cơ Voelkel là một trong những lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng. Tất cả các nguyên liệu thô mà Voelkel sử dụng chỉ đến từ canh tác hữu cơ và sinh học để nước ép có thể đạt được hương vị tự nhiên phong phú, đầy đủ và sống động mà Voelkel hy vọng sẽ làm cho mẹ thiên nhiên tự hào về những nỗ lực mang lại hương vị tự nhiên nhất tới người tiêu dùng.

Biohome tự hào là đơn vị độc quyền tại Việt Nam trực tiếp đưa dòng nước ép hảo hạng Voelkel này về phục vụ cho người tiêu dùng trong nước. Hương vị thơm ngon, chất lượng tuyệt vời, bảo quản dễ dàng và vệ sinh cùng với giá cả phải chăng của dòng nước ép này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Link tham khảo sản phẩm :  https://biohome.vn/nuoc-ep- huu- co

Tiếp theo là sản phẩm các loại hạt ngũ cốc cao cấp từ hãng Davert: Tất cả các sản phẩm của Davert đều xuất phát từ quá trình canh tác nghiêm ngặt, đạt chuẩn tiêu chuẩn hữu cơ. Ngay cả bao bì sản phẩm cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo yếu tố thân thiện cho môi trường, an toàn cho sức khỏe

Nổi bật trong các sản phẩm Davert được phân phối độc quyền bởi Biohome, phải kể đến các loại như: Hạt hướng dương, hạt chia, hạt gai dầu, hạt tổng hợp, hạt đậu đỏ,.. Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn hữu cơ.

Link tham khảo sản phẩm: https://biohome.vn/hoa-qua-va-hat-huu-co

Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến nhóm sản phẩm này :Almawin -  Dòng sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không gây hại đến người sử dụng .Hãy lựa chọn giỏ quà tặng cho người thân yêu là sản phẩm tẩy rửa an toàn, không hóa chất độc hại, đảm bảo cho sức khỏe.

Link tham khảo sản phẩm :  https://biohome.vn/cham-soc-nha-cua

Và cuối cùng là dòng sản phẩm rất rất thiết thực cho các chị em phụ nữ : Masmi- sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hữu cơ. Sản phẩm chứng nhận organic&natural nhập khẩu từ EU: Băng vệ sinh hữu cơ Masmi; Dung dịch vệ sinh phụ nữ Masmi; Cốc nguyệt san Masmi; Tampons

Link tham khảo sản phẩm: https://biohome.vn/hoa-my-pham-huu-co

Với những gợi ý từ những sản phẩm hữu cơ trên đây, mình hy vọng sẽ giúp các bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng, tốn nhiều thời gian khi lựa chọn quà tặng cho người yêu thương của mình nữa nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: