Top 10 sản phẩm hữu cơ bán chạy nhất của Biohome - BGroup

Top 10 sản phẩm hữu cơ bán chạy nhất của Biohome - BGroup
Wednesday,
30/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nói đến sản phẩm hữu cơ, không thể không nhắc đến Biohome - BGroup. Đây là công ty đồng hành cùng các doanh nghiệp, đại lý, nhà bán lẻ về sản phẩm hữu cơ trên cả nước. Hiện tại, các sản phẩm của Biohome đã phủ rộng trên toàn quốc. Từ các hệ thống lớn đến các cửa hàng nhỏ, lẻ. Chính điều này giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm organic một cách dễ dàng hơn.

Nhóm hàng thực phẩm dẫn đầu danh sách sản phẩm hữu bán chạy

Đại dịch covid 19 ảnh hưởng khá lớn đến xu hướng tiêu dùng của con người. Chính điều này đã làm thay đổi không nhỏ đến hành vi mua sắm và tiêu dùng của các gia đình. Việc lựa chọn ăn tại nhà, ăn sạch, uống sạch, tăng đề kháng đã khiến các sản phẩm hữu cơ được chú ý nhiều hơn.

Nhóm sản phẩm sữa hữu cơ bao gồm: sữa nguyên kem hữu cơ Koita, sữa dâu, socola, yến mạch, hạnh nhân, free lactose,... vẫn là những sản phẩm dẫn đầu về mức độ tiêu thụ. Điều này chứng tỏ, các gia đình vẫn luôn quan tâm đến con trẻ đầu tiên. Luôn mong muốn con trẻ có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao để vui khỏe, học hành.

>>> Xem thêm: Sữa Koita

Giai đoạn nghỉ dịch cũng là thời điểm căn bếp được lên ngôi. Các sản phẩm như hạt hữu cơ, bột mỳ hữu cơ luôn được săn đón. Chị em đua nhau chia sẻ các công thức làm bánh, công thức làm sữa hạt, công thức nấu ăn healthy. Chính vì điều này mà các sản phẩm hạt hữu cơ Davert, hay bột mỳ hữu cơ Bauckhof nhà Biohome luôn trong tình trạng cháy hàng.

Bên cạnh đó, nhóm thực phẩm nhà bếp mới gia nhập vào bộ sưu tập hàng hóa của Biohome như nước tương, dấm gạo, dầu ăn cũng giữ top vững vàng. Đặc biệt, dầu ăn hướng dương ép lạnh hữu cơ Sungarden mới chỉ về Việt Nam được 1 tháng, nhưng sự cạnh tranh của sản phẩm này với các dòng sản phẩm dầu ăn khác cũng khá quyết liệt. Điều này chứng tỏ, các ưu điểm mà Sungarden đang sở hữu như là sản phẩm có điểm khói cao, dầu ép lạnh, sử dụng chiên xào được,... khá nổi bật và đáp ứng được mong muốn của người tiêu dùng.

Nhóm hàng thực phẩm bổ sung dẫn đầu danh sách sản phẩm hữu cơ có doanh số cao

Nếu như hàng thực phẩm được cho là nhóm tiêu dùng thiết yếu thì các sản phẩm bổ sung chính là bàn đạp thúc đẩy. Bởi thực tế, sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất của một người. Dẫn đầu danh sách doanh thu 9 tháng đầu năm 2020 chính là sản phẩm siro bổ sung sắt hữu cơ Blutquick. Sau đó đến các sản phẩm tăng đề kháng như siro bổ sung vitamin C và tăng đề kháng Mommy Bliss, Vitamin tổng hợp hữu cơ, canxi hữu cơ, viên ngậm C hữu cơ,...

Ưu điểm của các sản phẩm này đó chính là thành phần của sản phẩm. Rõ ràng về thành phần, nguồn gốc xuất xứ, các thành phần hữu cơ của sản phẩm giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe, tăng khả năng đề kháng, chống lại các vi khuẩn có hại. Điều này cực kì cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt trong thời gian nhạy cảm, khi mà Covid 19 vẫn chưa hết.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân hữu cơ hay các sản phẩm chăm sóc vệ sinh nhà cửa cũng được chú trọng. Thành phần an toàn cho sức khỏe sẽ luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.

Nhìn lại 9 tháng đầu năm 2020, top các sản phẩm hữu cơ bán chạy nhất của Biohome - BGroup sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường. Nếu như bạn vẫn đang quan tâm và thực sự yêu thích lĩnh vực kinh doanh, luôn mong muốn đem những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, người thân, bạn bè nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ đến Biohome để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phẩn BGroup:

- Địa chỉ: 28 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Website: https://biohome.vn/

- Hotline: 0839188198 - 02473000611

- Email: khachhang.bgroup@gmail.com

Bình luận:
binh-luan

Trương Thị Hậu

19/01/2022

t quan tâm đến các sản phẩm hữu cơ. T muốn bán các mặt hàng sản phẩm hữu cơ

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: