Tin dùng sản phẩm hữu cơ chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Tin dùng sản phẩm hữu cơ chưa bao giờ là quyết định sai lầm
Saturday,
25/09/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nếu vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình eat clean, các chị đẹp nhất định phải đọc hết bài viết này để lấy thêm động lực sống healthy nhé!

Sản phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe như thế nào?

Các sản phẩm hữu cơ giúp làm giảm nguy cơ sức khỏe cộng đồng cho công nhân nông trại, gia đình và người tiêu dùng bằng cách giảm thiểu cơ hội tiếp xúc với các hóa chất độc hại và khó phân hủy trong trang trại và trong thực phẩm, đất nơi họ làm việc và vui chơi, không khí họ hít thở và nước họ uống . Đặc biệt hơn, việc để cho các bé nhà bạn sử dụng thực phẩm không rõ nguồn góc, không hữu cơ hay bất cứ giấy chứng nhận chất lượng nào là rất nguy hiểm, do cơ thể các bé còn non nớt. Do đó, việc cung cấp thực phẩm hữu cơ và các sản phẩm nhiều vitamin, chất xơ sẽ giúp cha mẹ dễ dàng trong việc lựa chọn được các sản phẩm không sử dụng các chất độc này.

Sản xuất hữu cơ không chỉ giúp giảm thiểu rủi ro sức khỏe cộng đồng, mà bằng chứng cho thấy thực phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ rất giàu chất dinh dưỡng, chẳng hạn như Vitamin C, sắt, magiê và phốt pho, ít tiếp xúc với nitrat và dư lượng thuốc trừ sâu trong trái cây, trong các loại rau trồng hữu cơ, các loại hạt còn tươi, hay các loại ngũ cốc.

Một bài báo nghiên cứu được xuất bản vào tháng 12 năm 2013 trên tạp chí PLOS ONE cho thấy rằng sữa nguyên chất hữu cơ chứa hàm lượng các axit béo omega-3 có ích cho tim của bạn luôn cao hơn đáng kể so với sữa từ những cô bò thường, ăn cỏ thường trong các trang trại với tiêu chuẩn thường. Trong khi đó, một bài báo nghiên cứu được công bố trên một tạp chí về thực phẩm uy tín cho ta thấy rằng đậu nành hữu cơ luôn có thành phần dinh dưỡng cao cho sức khỏe hơn các loại đậu nành khác.

Chọn sản phẩm hữu cơ của Biohome

Chính bởi vậy, việc lựa chọn và tiêu thụ các sản phẩm hữu cơ luôn luôn là một quyết định tốt, khi nó vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho môi trường sống của bạn và gia đình bạn. Một trong những thương hiệu đi đầu ngành hàng hữu cơ ở Việt Nam chính là thương hiệu Biohome – thương hiệu bán lẻ hàng hữu cơ có chứng nhận châu Âu. Hãy liên hệ ngay với fanpage: Biohome – Sản phẩm hữu cơ để tìm được sản phẩm phù hợp bạn nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: