Thực phẩm hữu cơ có phải hàng thiết yếu? Có ship được hay không?

Thực phẩm hữu cơ có phải hàng thiết yếu? Có ship được hay không?
Sunday,
29/08/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Thực phẩm hữu cơ không còn xa lạ gì với rất nhiều người. Lựa chọn ăn sạch, sống xanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy, sản phẩm hữu cơ ngày càng phổ biến.

Trong những ngày đại dịch covid 19, có rất nhiều các qui định được ban hành. Trong đó các qui định về hàng hóa cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Theo chỉ thị 16, người dân ra đường trong trường hợp không có lú do chính đáng sẽ bị phạt tiền đến 3 triệu đồng. Nhiều người ra đường đi mua đồ cũng bị phạt vì không phải mua sản phẩm thiết yếu. Vậy hàng thiết yếu là hàng gì?

Mặt hàng thiết yếu gồm những sản phẩm gì?

Nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan ngoài cộng đồng, chỉ thị 16 đưa ra người dân được ra đường để mua lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu, thiết bị y tế,.... Hiểu đơn giản, hàng thiết yếu là những sản phẩm cực kì cần thiết cho đời sống sinh hoạt hàng ngày. Ở các siêu thị, khi chơ dân sinh, các mặt hàng thiết yếu được qui định như:

- Hàng thực phẩm tươi sống: thịt, cá, thủy sản (các sản phẩm từ thủy sản); rau, củ, quả (các sản phẩm từ rau, củ, quả); hoa quả, trái cây; trứng (các sản phẩm từ trứng);

- Lương thực: gạo tẻ, gạo nếp, vừng, đậu, ngô, khoai, sắn; bột, tinh bột (các sản phẩm từ bột, tinh bột);

- Các sản phẩm gia vị: Bánh, kẹo; muối; bột nêm; gia vị; nước mắm; đường; dầu thực vật.

- Sữa các loại;

- Mỳ  các loại

- Nước uống

- Các nhu yếu phẩm cần thiết: Khẩu trang, sản phẩm dùng để tẩy rửa, tắm giặt, gội; nước kháng khuẩn, giấy vệ sinh.

Vậy với những qui định này, sản phẩm hữu cơ có phải là hàng thiết yếu? Người dân có được ra ngoài để mua đồ?

Thực phẩm hữu cơ có phải mặt hàng thiết yếu không?

Sản phẩm hữu cơ bao gồm rất nhiều sản phẩm. Trong đó có cả thực phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,... có chứng nhận hữu cơ. Nhằm phục vụ những khách hàng quan tâm đến lối sống xanh, sạch, bảo vệ sinh khỏe của cá nhân cũng như của những người thân yêu.

Thực phẩm hữu cơ phải kể đến các loại mì hữu cơ, nước ép hữu cơ, sữa hữu cơ, ngũ cốc hữu cơ, gia vị hữu cơ,... Chính vì vậy, thực phẩm hữu cơ cũng là một mặt hàng thiết yếu, cực kì cần thiết đối với đời sống sinh hoạt của nhiều gia đình hiện nay.

Vậy, thực phẩm hữu cơ sẽ được ship như thế nào?

Thực tế, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, không thể ra ngoài để trực tiếp mua sắm được. Bên cạnh đó, ship công nghệ cũng bị dừng nên việc ship hàng cho khách gặp khá nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, với những khách hàng tin tưởng và lựa chọn Biohome làm điểm đến để mua hàng, lựa chọn hàng hóa thì vẫn luôn được phục vụ tốt nhất. Biohome luôn luôn cố gắng lựa chọn các đơn vị vận chuyển phù hợp dành cho khách hàng. Cụ thể:

- Với các đơn hàng ở nội thành Hà Nội, Biohome có riêng 4 shipper tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về phòng chống covid, ship hàng đến tận tay khách hàng.

- Với các đơn hàng ở xa, Biohome lựa chọn được vị vận chuyển giaohangnhanh, giaohangtietkiem để vận chuyển. Ngoài ra, các kênh thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada đều hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng.

Với sự nỗ lực từng ngày, Biohome mong rằng khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tích cực. Và khi cần các sản phẩm hữu cơ chỉ cần liên hệ Biohome.vn hoặc gọi hotline 0839188198/ 02473.000.611 để được hỗ trợ tốt nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: