Thử Ngay Bột hữu cơ Diet Food Thơm Ngon Tại Biohome

Thử Ngay Bột hữu cơ Diet Food Thơm Ngon Tại Biohome
Thursday,
13/01/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bột hữu cơ Diet Food được làm từ các nguyên liệu 100% organic, mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. 

1. Tìm hiểu thương hiệu Diet Food

Diet Food ra đời cách đây gần 30 năm. Khi mới thành lập, công ty chỉ tập trung vào việc bán nguyên liệu nông nghiệp thô cho các công ty chuyên thực phẩm organic Châu Âu. Sau đó Diet Food đã dần bắt tay nghiên cứu và mong muốn khẳng định thương hiệu riêng. Bằng cách tạo nên những sản phẩm hoàn thiện hơn cho người dùng trong đó có sản phẩm bột hữu cơ.

Các sản phẩm tại đây được thu hoạch và chọn lọc bằng tay. Trải qua quá trình nghiền mịn và sấy khô bằng công nghệ cao. Nhằm đảm bảo toàn bộ dưỡng chất, màu sắc và hương vị của sản phẩm. Chính vì điều này thương hiệu Diet Food đã ngày càng được nhiều người biết đến tại thị trường Châu Âu nói chung và Ba Lan nói riêng.

Thương hiệu Diet Food rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu nói chung và Ba Lan nói riêng.

2. Các loại bột hữu cơ Diet Food

Bột hữu cơ cải Xoăn

Bột cải Xoăn  hữu cơ Diet Food gấp 23 lần lượng canxi có trong sữa. Nên đây được xem là sản phẩm giàu khoáng chất như: Canxi, đồng, chất xơ, sắt, protein, magie,..

Hàm lượng dinh dưỡng trong bột hữu cơ cải Xoăn có thể giúp ngăn ngừa ung thư, các bệnh rối loạn chức năng tim,.. Ngoài ra bột cải Xoăn còn rất tốt cho trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên. Chất xơ có trong bột sẽ giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn.

Bột Vỏ Mã Đề Diet Food

Bột Vỏ Mã Đề là sản phẩm 100% organic không thuốc nhuộm, không chất bảo quản.  Bột được làm bằng cách nghiền nhỏ vỏ trấu nên gel tạo ra rất mịn. Một muỗng canh bột Vỏ Mã Đề sẽ cung cấp 7 gam chất xơ cùng 30 calo. 

Bột quả Guarana hữu cơ

Bột quả Guarana chứa chất xơ cao cùng protein, chất cafein tự nhiên tương tự như cà phê. Bột được tinh chế cẩn thận để đạt được chất lượng hoàn hảo nhất. Phù hợp cho cả người ăn chay.

Bột Vỏ Mã Đề 100% organic không thuốc nhuộm, không chất bảo quản.

3. Cập nhật giá sản phẩm bột hữu cơ Diet Food tại Biohome.

Hãy cùng Biohome cập nhật giá sản phẩm bột Diet Food mới nhất sau đây nhé:

  • Bột hạt lanh Diet Food 200gr giá tham khảo 130.000 nghìn đồng.

  • Bột cải Xoăn Diet Food 100gr giá tham khảo 230.000 nghìn đồng.

  • Bột Vỏ Mã ĐềDiet Food 150gr giá tham khảo 230.000 nghìn đồng.

  • Bột quả Guarana hữu cơ Diet Food 100gr giá tham khảo 285.000 nghìn đồng. 

  • Bột tảo xoắn Spirulina hữu cơ Diet food 200gr giá tham khảo 290.000 nghìn đồng.

Mua ngay sản phẩm bột hữu cơ Diet Food chính hãng tại web: https://biohome.vn/ hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng Biohome địa chỉ:  Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: