Thoải mái, năng động cùng băng vệ sinh hàng ngày siêu mỏng Masmi

Thoải mái, năng động cùng băng vệ sinh hàng ngày siêu mỏng Masmi
Saturday,
15/08/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Có những ngày không phải ngày dâu nhưng chị em vẫn cảm thấy ẩm ướt, bí bách, khó chịu. Nếu như trường hợp này diễn ra thường xuyên sẽ khiến bạn khó chịu và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Và sản phẩm băng vệ sinh hàng ngày siêu mỏng Masmi sẽ giúp cô bé luôn khô thoáng, giúp bạn cảm thấy thoải mái vô cùng.

Bạn dùng băng vệ sinh hàng ngày khi nào?

Không phải cứ tới kỳ kinh nguyệt chị em mình mới cần tới băng vệ sinh. Những ngày gần tới chu kỳ hay những ngày cuối của chu kỳ cảm giác đều rất ẩm ướt không hề thoải mái. Lúc này là một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm hoặc hăm bí. Cảm giác này rất dễ khiến bạn cảm thấy mất tự tin và khó chịu. Lúc này băng vệ sinh hàng ngày siêu mỏng Masmi sẽ phát huy hiệu quả của nó, khiến bạn cảm thấy khô thoáng mà không hề nặng nề, vô cùng thoải mái.

Tại sao lại là băng vệ sinh hàng ngày siêu mỏng Masmi?

Băng vệ sinh hàng ngày hữu cơ Masmi xuất xứ từ Tây Ban Nha, với hình dáng nhỏ gọn nhưng tác dụng thấm hút đặc biệt tốt. Thành phần 100% từ bông hữu cơ, không chứa chất tạo mùi, không chứa chất Rayon – Một loại chỉ nhân tạo gây kích ứng da, không sử dụng  các chất gây ung thư như Clo hoặc Dioxin trong quá trình tẩy trắng. Do đó tuyệt đối an toàn với vùng da nhạy cảm và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Đồng thời tấm phủ dệt bằng bông với những chất xơ đặc biệt sẽ ngăn các sợi dính trên da, có trọng lượng khá nhẹ không gây nặng nề, bí bách cho người sử dụng. Sản phẩm giúp cho vùng kín được vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng, ngăn ngừa viêm nhiễm và hăm bí.

Sản phẩm được chứng nhận quốc tế bởi Eco Bio Cosmetic và Gots ( tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu),được đăng ký bởi FDA của Hoa Kỳ đã được xuất khẩu đi hơn 30 nước trên thế giới và đã được người tiêu dùng đón nhận với những phản hồi tích cực.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm trên website biohome.vn hoặc mua hàng trên các kênh TMDDT như tiki, shopee, lazada,…

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: