Thị trường Organic biến động như thế nào trong mùa dịch COVID 19

Thị trường Organic biến động như thế nào trong mùa dịch COVID 19
Tuesday,
29/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Năm 2020 được coi là một năm có nhiều biến động trong nền kinh tế. Điều này bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh COVID19. Thị trường hữu cơ cũng không nằm ngoài những biến động này. Tuy nhiên, những thay đổi này là tích cực hay tiêu cực?

Thị trường Organic (hữu cơ) có dấu hiệu tích cực

Dịch bệnh khiến cho các hoạt động dịch vụ ở Việt Nam bị đình trệ. Thậm chí có những khoảng thời gian, mọi sự tiếp xúc phải đảm bảo khoảng cách 2m, các quán hàng ăn đóng cửa, người dân hạn chế tối đa ra ngoài. Nên việc ăn uống ở nhà, tự chế biến món ăn của người dân trở nên phổ biến hơn.

Cũng theo các nguồn thông tin về nguyên nhân của dịch bệnh Covid19 có liên quan đến động vật và nguồn thức ăn, nên người dân đã chú trọng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn nguồn thức ăn. Các sản phẩm thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ rõ ràng về thành phần, nguồn gốc là sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại.

Lựa chọn sản phẩm sạch giúp cớ thể tăng sức đề kháng là một trong những điều nên làm. Bên cạnh đó, tự chế biến những món ăn yêu thích cho cả gia đình từ nguyên liệu sạch, bổ dưỡng cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của nhiều người. Bởi khoảng thời gian cùng nấu ăn, cùng chuẩn bị đồ ăn chắc chắn sẽ gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Ảnh hưởng của COVID 19 đến công ty phân phối sản phẩm hữu cơ

Trong các hoạt động dịch vụ, hầu hết các công ty đều bị ảnh hưởng. Ngay cả những công ty sản xuất, phân phối sản phẩm hữu cơ. Có những thời điểm nền kinh tế khó khăn, sản xuất được nhưng không xuất khẩu được. Có những giai đoạn không có đủ lực lượng nhân công sản xuất. Có những thời điểm, hàng hóa vân chuyển về chậm, ảnh hưởng đến sự tiêu thụ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào, các công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm hữu cơ đều mong muốn có hàng nhanh nhất, đầy đủ nhất để phục vụ quý khách hàng trong thời điểm đại dịch.

Công ty cổ phẩn BGroup là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối, bán lẻ sản phẩm hữu cơ từ thị trường châu Âu, Châu Mỹ,... về Việt Nam. Đây cũng là một công ty có các mặt hàng đa dạng. Trong đó, phải kể đến sữa tươi hữu cơ Koita, dầu ăn hướng dương ép lạnh hữu cơ Sungarden, các sản phẩm hạt hữu cơ Davert, nước tương hữu cơ,... Tất cả các sản phẩm thực phẩm hữu cơ nhập khẩu này, có lẽ sẽ đủ để phục vụ cho bữa ăn ngon, ấm áp, đủ chất của cả gia đình.

Công ty cổ phần BGroup cũng hỗ trợ tư vấn cho các chủ cửa hàng, những cá nhân có ý tưởng kinh doanh về sản phẩm hữu cơ một các đầy đủ và chi tiết. Lựa chọn sản phẩm hữu cơ như thế nào cho phù hợp với phân khúc khách hàng. Nhóm sản phẩm Organic bán chạy cho từng khu vực là gì sẽ được các bạn nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Để được tư vấn cụ thể, chủ cửa hàng, cá nhân liên hệ đến số điện thoại 0247.3000.611 hoặc truy cập vào 2 trang web chính thức http://www.b-group.vn/ hoặc trang sản phẩm http://biohome.vn/.

Công ty cổ phần BGroup

- Địa chỉ: 28 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0839188198 - 02473000611

Mail: khachhang.bgroup@gmail.com

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: