The Gutsy Captain – thương hiệu kombucha đáng mua nhất

The Gutsy Captain – thương hiệu kombucha đáng mua nhất
Saturday,
27/11/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Câu chuyện của GUTsy CAPTAIN bắt đầu từ đâu?

Tinh thần tự do với đầu óc đầy tham vọng, Peter và Matus đã sớm quyết định trở thành thuyền trưởng của cuộc đời họ. Họ tin rằng việc lựa chọn cách sống của họ là tùy thuộc vào họ. Và có một điều đã luôn dẫn dắt họ: họ chọn cách tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất trong khi giữ một thể trạng và tinh thần cân bằng.

Trong chuyến du lịch đến Mỹ, hai người bạn này đã khám phá ra Kombucha: thức uống của tổ tiên, được mệnh danh là thần dược trường sinh bất lão. Họ mang Kombucha về nhà và chọn để tặng cho gia đình và bạn bè của họ để thử. Đó là khi họ nhận ra rằng bốn mươi năm trước, ở Tiệp Khắc cũ, ông bà của họ thường nấu Kombucha tại nhà.

Peter và Matus đã nắm bắt được đâu sẽ là sự kết hợp hoàn hảo: gắn kết tinh thần kinh doanh rộng lớn với di sản của họ và tin tưởng và biến nó thành hiện thực. Vì vậy, họ quyết định sản xuất Kombucha của riêng mình. Nhưng đó không thể chỉ là một Kombucha khác… Mục tiêu của họ là tạo ra Kombucha ngon nhất và chân thực nhất. Một sự lựa chọn khá gan dạ.

Niềm đam mê với đại dương đã thôi thúc họ chuyển đến Bồ Đào Nha, nơi họ tìm thấy những điều kiện lý tưởng để sản xuất Kombucha chất lượng cao và ngon.

Họ mong muốn ở lại phía bắc và sản xuất đồ uống ngon nhất và lành mạnh nhất trên hành tinh. Giấc mơ của những thuyền trưởng này chỉ mới bắt đầu. Họ muốn truyền cảm hứng cho những người khác để đưa ra những lựa chọn tốt và trở thành người dẫn dắt cuộc sống của chính họ, giống như cách họ làm với The Gutsy Captain Company.

 

100% KOMBUCHA HỮU CƠ

Tầm nhìn của Peter và Matus là tạo ra đồ uống lành mạnh có hương vị tốt nhất, mang đến cho mọi người sự lựa chọn để thay đổi sang đồ uống hữu cơ, tự nhiên và lành mạnh thay thế, mà không ảnh hưởng đến hương vị và sự hài lòng.

Tại Công ty Gusty Captain, chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao và phương pháp nuôi cấy vi khuẩn sống của riêng chúng tôi. Đó là cách chúng tôi có được những thức uống sống đích thực, với hương vị thơm ngon.

Đặc điểm của CAPTAIN KOMBUCHA

  • Chỉ sử dụng thành phần chất lượng cao, các thành phần hoàn toàn “organic” và công thức riêng nuôi dưỡng men SCOBY với các loại trái cây tuyệt hảo.
  • Chuẩn Vị Kombucha thủ công
  • 100% Chai nhựa có thể tái chế và hoàn toàn không chứa BPA
  • Thương hiệu Organic mới xuất sắc nhất từ năm 2017-2020 trên toàn thế giới.
  • Giải thưởng “Thực phẩm xuất sắc” 2020 trên toàn thế giới
  • Giải thưởng “Hương vị xuất sắc” 2020 trên toàn thế giới
  • Thương hiệu Trà Kombucha được chứng nhận hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam
  • Kombucha – Thức uống lành mạnh thay thế các loại nước giải khát độc hại trên thị trường

Xem thêm các sản phẩm tại: https://biohome.vn/nuoc-ep-huu-co

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: