Teriyaki và nước tương hữu cơ Teriyaki PBFarm

Teriyaki và nước tương hữu cơ Teriyaki PBFarm
Wednesday,
21/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước tương hữu cơ Teriyaki - tên gọi bắt nguồn từ đâu?

Teriyaki là tên gọi của một phương pháp chế biến thức ăn được trong ẩm thực Nhật Bản. Theo phương pháp này, thức ăn được hun khói hoặc nướng trong khi được ướp và phết nước sốt với thành phần chính là xì dầu, rượu gạo và đường. Tên Teriyaki được ghép bởi hai từ “teri” nghĩa là sự tỏa sáng – tức là nói đến nước sốt bóng bẩy của món ăn, và “yaki” nghĩa là nướng. Bởi vậy, khi nói đến tương Teriyaki, người ta sẽ nghĩ ngay đến loại gia vị nổi tiếng dùng để ướp đồ nướng của Nhật Bản. Tương Teriyaka ngày nay không còn phổ biến trong ẩm thực chỉ của Nhật Bản mà còn du nhập vào các nước châu Á cũng như ở phương Tây, trong đó có Thái Lan.

Nước tương hữu cơ Teriyaki PBFarm lựa chọn tốt cho người tiêu dùng

Chắt lọc những tinh hoa nhất trong công thức truyền thống của Nhật Bản, Northern Food Complex đã cho ra đời dòng nước sốt Teriyaki hữu cơ nhãn hiệu PBFarm rất được khách hàng đón nhận.

Thành phần chính của nước tương hữu cơ Teriyaki PBFarm bao gồm: xì dầu, đường, rượu mirin. Ngoài ra, còn có thêm 1 chút gừng làm cho hương vị món ăn thêm phong phú và khác biệt. Cách sử dụng nước tương Teriyaki PBFarm khá linh hoạt: ngoài cách phổ biến là dùng để ướp đồ nướng, Teriyaki còn được sử dung trong các món chiên, rán, áp chảo, xào hoặc làm nước chấm.

Có thể nói, nước sốt cũng chính là linh hồn của món ăn. Vì vậy, với nước tương hữu cơ Teriyaki PBFarm, chúng ta có thể dễ dàng mang đến cho gia đình những món ngon “chuẩn Nhật”. Nước tương Teriyaki phù hợp với rất nhiều nguyên liệu nấu ăn khác nhau: các loại hải sản như mực, tôm, cá đến các loại thịt lợn, bò, gà và rau củ…

Teriyaki có thể được làm ở nhà chỉ với các nguyên liệu đơn giản như nước tương, rượu mirin, đường, tỏi... Tuy nhiên, không có nhiều người pha được nước sốt teriyaki đúng chuẩn vị Nhật Bản. Bởi vậy, với nước tương hữu cơ Teriyaki PBFarm đóng chai rất tiện lợi, bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể biến các món ăn chuẩn hương vị Teriyaki cho gia đình. Ngoài ra, nước tương Teriyaki PB Farm không những mang đến cho cả gia đình những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản, mà còn rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian nấu nướng và hợp vệ sinh.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: