Tampon có thể gọi là “ băng vệ sinh hiện đại” đối với giới trẻ hiện nay

Tampon có thể gọi là “ băng vệ sinh hiện đại” đối với giới trẻ hiện nay
Friday,
30/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Tampon là gì?

Tampon là gì? Tampon là một loại băng vệ sinh có hình trụ tròn to tầm bằng ngón tay, dài tầm ~5-8cm và có gắn một sợi dây nhỏ dưới cuối cuống tampon để hỗ trợ trong việc lấy ra.

Tampon thường được làm bằng bông sợi, nén chặt lại thành hình trụ tròn nên có khả năng thấm hút rất cao.

Tampon có nhiều kích cỡ khác nhau tương ứng với nhu cầu của phái nữ trong thời kỳ kinh nguyệt. Cũng giống như các loại băng vệ sinh: hàng ngày, siêu mỏng, ban ngày, ban đêm… tampon cũng được chia thành nhiều loại với kích thước ( đường kính to nhỏ ) thể hiện sự thấm hút nhiều ít khác nhau. Tampon đường kính càng lớn hay chỉ số giọt càng lớn ( 1 giọt, 2 giọt, 3 giọt…) thì lượng thấm hút dịch càng cao.

Tampon có cần đẩy 1 giọt là loại tampon size bé nhất, phù hợp dùng trong những ngày đầu và ngày cuối chu kỳ kinh nguyệt.

Thường thì trên thị trường có 2 loại tampon : tampon có cần đẩy và tampon không có cần đẩy. Tampon có cần đẩy là loại dùng cho người mới dùng tampon, chưa thành thạo khi cho tampon vào âm đạo. Cần đẩy của tampon có tác dụng thay ngón tay để đẩy tampon vào sâu trong âm đạo.

Lựa chọn tampon hữu cơ Masmi để bảo vệ sức khỏe

Tampon hữu cơ Masmi lõi được làm từ 100% bông hữu cơ, không có dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất hay chất diệt cỏ. Bao quanh lõi là lớp bảo vệ đặc biệt, ngăn không cho các sợi này có thể tồn tại trong cơ thể phụ nữ và giúp cho việc sử dụng đơn giản hơn bao giờ hết.

Với chứng nhận uy tín về hữu cơ trên thế giới đó là: chứng nhận về mỹ phẩm hữu cơ ICEA và chứng nhận về dệt may GOTs, tampon có cần đẩy hữu cơ Masmi là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ, bảo vệ sức khỏe tránh các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa thường xảy ra.

Bạn có biết, khi sử dụng băng vệ sinh thông thường, đặc biệt băng vệ sinh kém chất lượng, khi lượng dịch ra ngoài cơ thể thấm vào bông gặp môi trường oxy rất nhanh chóng bị oxy hóa, có thể làm có mùi, tăng khả năng sinh sôi của vi khuẩn, nấm ngứa, đây cũng là 1 lý do khiến chị em phụ nữ hiện nay lựa chọn sản phẩm tampon, đặc biệt là tampon hữu cơ có chứng nhận hữu cơ uy tín trên thế giới, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

Những lý do trên đã đủ thuyết phục các chị em thử dùng tampon chưa? Đặc biệt là những người hay phải hoạt động hoặc đi du lịch biển.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: