Tại sao người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm hữu cơ?

Tại sao người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm hữu cơ?
Wednesday,
19/01/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sản phẩm hữu cơ là sự lựa chọn của nhiều chị em nội trợ. Vì mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe, cũng như bảo vệ môi trường tự nhiên. Trong bài viết này Biohome sẽ chia sẻ đến bạn những lý do nên lựa chọn sản phẩm. Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Sản phẩm hữu cơ là gì?

Sản phẩm hữu cơ chỉ những thực phẩm được nuôi, trồng và chế biến theo phương thức chuẩn của ngành nông nghiệp hữu cơ. Các loại sản phẩm này không dùng hóa chất như phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, chất bảo quản, hormon tăng trưởng hay những sinh vật biến đổi gen. 

Thực phẩm hữu cơ là thực phẩm sạch không dùng hóa chất, thuốc trừ sâu,..

2. Lợi ích của sản phẩm hữu cơ mang lại cho người dùng

Thực phẩm hữu cơ luôn giữ được độ tươi mới

Thực phẩm organic thường tươi ngon vì không chứa thuốc bảo quản. Đặc biệt do nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ. Nên các loại thực phẩm này có mùi vị tự nhiên. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng

Những thực phẩm hữu cơ hoàn toàn không chứa chất độc hại. Vì vậy mà các dưỡng chất của sản phẩm vẫn được lưu giữ trong chúng.

Có khả năng phòng bệnh

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các sản phẩm hữu cơ có chứa chất oxy hóa nhiều hơn 40% so với các thực phẩm thường. Khi sử dụng thực phẩm hữu cơ sẽ có khả năng phòng bệnh ung thư, các bệnh tim mạch, huyết áp,..

Tốt cho môi trường

Canh tác theo phương pháp hữu cơ giúp giảm ô nhiễm môi trường. Giảm độ xói mòn, tăng sự phì nhiêu cho đất. Bên cạnh đó việc không sử dụng thuốc trừ sâu còn giúp nguồn nước trong lành. Tạo môi trường tốt cho hệ sinh thái phát triển.

Thực phẩm hữu cơ thường tươi ngon hơn các sản phẩm thông thường.

3. Một số loại thực phẩm hữu cơ được ưa chuộng tại Biohome

Trái cây hữu cơ

Trái cây hữu cơ không có dư lượng thuốc trừ sâu nên vỏ ngoài có thể không đẹp mắt. Nhưng chúng vẫn thơm ngon và đảm bảo chất lượng. Đây được xem là thực phẩm sạch rất tốt cho sức khỏe người dùng. Nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Sữa hữu cơ và các sản phẩm từ sữa

Sữa chua hay phô mai hữu cơ,.. đều chứa nhiều Omega 3. Bên cạnh đó động vật cho sữa, không dùng bất kỳ loại kháng sinh hay hormone tăng trưởng nào. Do vậy sữa hữu cơ và các sản phẩm từ sữa tại Biohome đều có lợi cho môi trường vì góp phần làm giảm lượng khí thải carbon.

Thực phẩm chế biến hữu cơ

Các thực phẩm chế biến như: bột mì, bột rau, nước ép, ngũ cốc, bánh kẹo hữu cơ,... Tất cả đều có thành phần hữu cơ, không có chất phụ gia thực phẩm. An toàn cho người dùng.

Bạn có thể mua các sản phẩm hữu cơ tại tại hệ thống cửa hàng Biohome thông qua website: https://biohome.vn/ hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: