Tại sao nên sử dụng nước giặt đậm đặc hương oải hương Almawin?

Tại sao nên sử dụng nước giặt đậm đặc hương oải hương Almawin?
Saturday,
12/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Đa số mọi người đều nhìn nhận rằng, nước giặt hoặc bột giặt chỉ sạch khi có thể tạo được nhiều bọt mà không biết rằng hầu hết các sản phẩm giặt tẩy đều có thành phần được tổng hợp bằng rất nhiều chất hóa học. Các chất hóa học này sẽ tồn dư trên quần áo và thông qua thời gian tiếp xúc ở bề mặt da và lỗ chân lông tạo nên những tổn thương cho cơ thể. Vậy có sản phẩm giặt tẩy nào vừa sạch vừa an toàn mà lại lưu lại hương thơm trên quần áo không? Đương nhiên là có, bạn có thể dùng thử sản phẩm Nước giặt đậm đặc hương Oải hương Almawin để cảm nhận.

Nước giặt đậm đặc hương oải hương Almawin an toàn từ thành phần rõ ràng

Nước giặt Almawin có thành phần từ thiên nhiên với nguồn gốc thực vật nên hoàn toàn thân thiện với sức khỏe và môi trường: Thật vậy, Nước giặt đậm đặc Almawin với từ 5- 15% xà phòng ( xà phòng và tinh dầu thực vật) và 5% các chất hoạt động bề mặt anion các chất hoạt động bề mặt không ion và các thành phần khác như Ethanol, muối natri của axit succinic, acid lactic. Các thành phần này đều được tổng hợp từ thiên nhiên, an toàn và không gây kích ứng da, với 98% thành phần có nguồn gốc hữu cơ ( có nguồn gốc từ thực vật) thích hợp cho cả giặt tay lẫn giặt máy.

Nếu như Nước giặt thông thường có chứa hàm lượng flour, phốt phát hoặc các chất phụ gia nên có nhiều bọt hơn và khả năng tẩy rửa mạnh. Nếu sử dụng giặt tay thường xuyên sẽ làm khô da thì sản phẩm nước giặt đậm đặc Almawin Vẫn duy trì khả năng làm sạch các vết bẩn, ngoài ra có nguồn gốc thực vật nên nước giặt hữu cơ không có nhiều bọt và tự phân hủy sinh học nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy.

Không giống như những mùi hương được tổng hợp từ hương liệu, nước giặt đậm đặc hương oải hương Almawin sử dụng tinh dầu nguyên chất lavadin và tinh dầu oải hương nguyên chất nên sản phẩm có mùi hương rất dịu nhẹ, lưu lại lâu trên quần áo.

Vì được sản xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc thực vật nên nước giặt đậm đặc Almawin có giá thành cao hơn so với sản phẩm thông thường, nhưng bù lại có thể sử dụng lượng nước giặt ít hơn mà vẫn có thể đảm bảo quần áo của gia đình được sạch sẽ, thơm tho.

Nước giặt đậm đặc hương oải hương Almawin giá tốt, kênh phân phối rộng

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân ngày càng được nâng cao, thay vì sử dụng một sản phẩm có thể gây những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, tại sao chúng ta không lựa chọn cho mình một sản phẩm an toàn và phù hợp với bản thân và gia đình hơn. Bạn có thể mua sản phẩm nước giặt đậm đặc hương oải hương Almawin tại 1 số cửa hàng nhập khẩu hoặc trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, lazada, Sendo, tiki…

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: