Tại sao nên sử dụng băng vệ sinh làm từ bông hữu cơ

Tại sao nên sử dụng băng vệ sinh làm từ bông hữu cơ
Friday,
18/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Băng vệ sinh là sản phẩm quen thuộc của chị em phụ nữ. Vậy nên lựa chọn sản phẩm băng vệ nào để sử dụng. Băng vệ sinh thường, băng vệ sinh hữu cơ,... loại nào đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Băng vệ sinh hữu cơ là gì?

Băng vệ sinh được làm từ bông hữu cơ hay băng vệ sinh hữu cơ được làm hoàn toàn bông hữu cơ có chứng nhận bởi các tổ chức uy tín. Khác với băng vệ sinh thông thường được làm từ tơ nhân tạo hoặc bông không hữu cơ. Nguyên liệu bông hữu cơ được sản xuất hoàn toàn từ nền công nghiệp hữu cơ, không chứa các hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón độc hại nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Khác với các loại băng vệ sinh thông thường,  băng vệ sinh hữu cơ không sử dụng clo để tẩy trắng, băng vệ sinh hữu cơ hoàn toàn không gây dị ứng khó chịu cho da, nhờ vậy không gây rát da, nổi mẩn da.

Tại sao nên sử dụng băng vệ sinh hữu cơ?

Thứ nhất Băng vệ sinh hữu cơ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, Sản phẩm  không chứa các hóa chất gây rối loạn nội tiết tố. Sản phẩm cũng không tẩy trắng bằng clo nên không tồn dư  Nồng độ dioxin (một chất có khả năng gây ung thư được tạo ra khi tẩy trắng băng vệ sinh thông thường bằng clo ) gây nguy hiểm cho cơ thể

Thứ hai, Tấm phủ dệt bằng bông, tạo cảm giác khô thoáng không gây bí bách cho người sử dụng, bông hữu cơ không bị tơi ra khi gặp chất lỏng, Có tác dụng thấm hút cực tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng trong những ngày đèn đỏ.

Thứ ba, băng vệ sinh hữu cơ không có mùi do không tẩm ướp các loại hóa chất, tinh dầu, phù hợp với những phụ nữ có làn da nhạy cảm.

Hiện nay, giá băng vệ sinh hữu cơ ở Việt nam tương đối cao do nguồn nguyên liệu khan hiếm cùng với quy trình sản xuất nghiệm ngặt, quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ và tốn nhiều chi phí. Do đó, hẳn mọi người sẽ phân vân khi lựa chọn. Bạn không cần bắt buộc phải sử băng vệ sinh hữu cơ. Tuy nhiên với những lợi ích về sức khỏe mà băng vệ sinh hữu cơ mang lại cho sức khỏe của phụ nữ, bạn nên thứ dùng và cảm nhận.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: