Tại sao nên lựa chọn sữa bò nguyên kem hữu cơ Koita?

Tại sao nên lựa chọn sữa bò nguyên kem hữu cơ Koita?
Monday,
07/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa bò nguyên kem hữu cơ Koita 200ml được coi là best-seller trong tất cả các thành viên nhà Koita. Hãy cùng đọc để biết tại sao các mẹ nhé!

Sữa bò nguyên kem hữu cơ Koita đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu

Sữa bò hữu cơ Koita vị nguyên kem có chứng nhận hữu cơ châu Âu, sạch và có vị ngon, đảm bảo không chất bảo quản, không kháng sinh, không thuốc trừ sâu nhân tạo, không hormone tổng hợp. Sữa được lấy từ bò được chăn thả tự do và ăn cỏ hữu cơ tại trang trại chuẩn organic tại Italia, mang đến sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dành cho các bé.

Sữa bò nguyên kem hữu cơ Koita cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể

Sữa bò hữu cơ nguyên kem Koita 1l còn được bổ sung canxi, vitamin A và vitamin D3. Đây là lựa chọn phù hợp để dùng cho người lớn và em bé trên 1 tuổi, muốn cải thiện chiều cao, cân nặng và tăng sức đề kháng chống lại dịch bệnh.

Sữa bao gồm cụ thể các thành phần: Năng lượng 67kcal; chất béo: 3,7g; trong đó chất béo bão hòa 2,5g; Carbohydratres 4,9g; trong đó đường 4,9g; Protein 3,5g; Muối 0,13g; Canxi 120mg; Vitamin A: 200IU, Vitamin D3: 35IU

Sữa bò nguyên kem hữu cơ Koita phù hợp khẩu vị trẻ nhỏ

Sữa bò hữu cơ Koita nguyên kem sở hữu đặc điểm nổi bật về hương vị, đó là sự ngọt ngào, béo ngậy của kem, là lựa chọn số 1 của trẻ nhỏ. Rất nhiều các bà mẹ phản ánh lại rằng con họ “nghiền” vị nguyên kem của Koita, đây cũng chính là lý do chính khiến sữa bò hữu cơ vị nguyên kem trở thành “best-seller” mọi thời đại.

Các bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm Sữa bò nguyên kem hữu cơ Koita tại website công ty : https://biohome.vn/ , hoặc trên các trang TMĐT : Tiki, Lazada,… hay các siêu thị cung cấp các sản phẩm organic.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: