Sữa yến mạch Koita có gì đặc biệt?

Sữa yến mạch Koita có gì đặc biệt?
Saturday,
29/08/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Yến mạch là một loại ngũ cốc với hàm lượng canxi và sắt cao, mỗi cốc sữa yến mạch có thể bổ sung được 35% lượng canxi và 10% lượng sắt mà cơ thể cần mỗi ngày. Bên cạnh đó với hàm lượng chất xơ cao sữa yến mạch còn góp phần  cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng cuộc sống bận rộn khiến bạn không đủ thời gian để làm sữa yến mạch mỗi ngày cho gia đình. Sữa yến mạch Koita 1L sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc nhưng vẫn có thể bổ sung một loại thức uống an toàn và bổ dưỡng cho gia đình.

Sữa yến mạch Koita có gì đặc biệt?

Sữa yến mạch Koita 1L không chứa đường, không biến đổi gen và không chứa gluten vô cùng an toàn . Bên cạnh đó sữa yến mạch Koita 1L còn chứa nhiều các vitamin nhóm B đặc biệt B12 là vitamin giúp hình thành tế bào máu, sản xuất năng lượng, hỗ trợ hễ miễn dịch và tim mạch, giúp sản xuất năng lượng và tổng hợp DNA. Sử dụng sữa yến mạch thường xuyên rất tốt cho hệ thần kinh trung ương.

Sử dụng sữa yến mạch Koita 1L như thế nào?

Hộp giấy dung tích 1L giúp bạn tiết kiệm hơn, đồng thời nắp vặn rất tiện lợi khi sử dụng. Khi chưa mở nắp sữa yến mạch Koita 1L dễ dàng được bảo quản ở nhiệt độ phòng, mở nắp là có thể sử dụng được luôn, sau khi mở nắp bảo quản trong tủ lạnh bạn sẽ có được cảm giác thú vị khi thưởng thức một ly sữa sánh mịn và mát lạnh.

Bạn dễ dàng có thể mua được sữa yến mạch Koita 1L tại các cửa hàng bán đồ hữu cơ, nhập khẩu như:  Usmart, Organicmart …, các trang thương mại điện tử như: shopee, lazada, tiki….hoặc mua trực tiếp tại trang web của Biohome: biohome.vn.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: