Sữa học đường - lựa chọn nào cho sức khỏe của trẻ nhỏ, yên tâm cho cha mẹ

Sữa học đường - lựa chọn nào cho sức khỏe của trẻ nhỏ, yên tâm cho cha mẹ
Friday,
12/03/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hiện nay, chương trình sữa học đường đang được triển khai rộng rãi trên khắp cả nước ta. Ở giao đoạn năm 2019- 2020 thì chỉ thí điểm ở một số tỉnh thành như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội,…. Nhưng đến thời điểm này, chương trình đã triển khai tại 25 tỉnh thành khác , và cũng không ngừng phát triển rộng hơn nữa.

Sữa học đường - Chất lượng sữa là yếu tố nên được ưu tiên hàng đầu

Để thực hiện chương trình thành công thì dễ, nhưng để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của các em nhỏ khi sử dụng các sản phẩm sữa  thì đây luôn là câu hỏi được đặt ra hàng đầu, đáng phải quan tâm của các cấp, trường học và các bác phụ huynh.

Những loại sữa trên thị trường hiện nay có thể nói là không thể đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe cho các em, điều này đã được rất nhiều bài viết từ các trang báo có tiếng đề cập, nhắc đến. Khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng, quan ngại, thậm chí là không muốn cho con em mình dùng những sản phẩm được gọi là sữa học đường ấy.

Sữa tươi hữu cơ nhập khẩu - Sự ưu tiên của cha mẹ dành cho con

Một phần hiểu được những lo lắng, quan ngại của các bậc phụ huynh như thế. Nên nhà Biohome xin phép được giới thiệu sản phẩm Sữa tươi hữu cơ nhập khẩu với mong muốn các em sẽ được sử dụng những sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, sự phát triển toàn diện của các em về lâu dài.

Sữa là một trong 8 nhóm thực phẩm quan trọng được khuyến cáo đưa vào chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, nhất là với trẻ nhỏ. Để việc uống sữa phát huy tác dụng có lợi, mẹ cũng nên lưu ý thời điểm, chọn loại sữa uống phù hợp với trẻ.

Cho trẻ uống sữa tươi buổi sáng giúp cung cấp năng lượng, buổi tối để ngủ ngon, uống loại nguyên kem nếu thể trạng bình thường, ít béo đối với trường hợp thừa cân.

Với nỗ lực và cố gắng không ngừng, Biohome luôn luôn mong muốn được đến gần hơn với các em nhỏ, được góp một phần công sức để giảm bớt nỗi lo của các bậc phụ huynh khi con em đến trường, là đưa dòng sản phẩm sữa tươi hữu cơ Koita đến với các em trên khắp mọi miền đất nước. Biohome cũng đang đến gần hơn với các em bằng những chương trình thiết thực, cụ thể. Biohome cũng luôn luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, khi lựa chọn sữa cho con em mình rất hy vọng và mong muốn phụ huynh sẽ nhớ ngay đến Koita!

     

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: