Sữa hạt hữu cơ đóng hộp - Ưu, nhược điểm

Sữa hạt hữu cơ đóng hộp - Ưu, nhược điểm
Wednesday,
24/03/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa hạt hữu cơ đóng hộp

Sữa hạt hữu cơ là loai sữa hạt được chế biến từ các loại hạt hữu cơ. Loại sữa này chứa nhiều dinh dưỡng và được được chứng mình là rất tốt cho sức khỏe  với nhiều dưỡng chất như protein, vitamin C,… lại rất dễ dễ uống, phù hợp với nhiều độ tuổi và có thể sử dụng để thay thế sữa động vật cho những người không dung nạp lactose.

Với những ưu điểm ưu điểm như: lượng chất bột đường thấp chỉ từ 15-45%, lượng chất đạm cao, trung bình từ 7-35%; nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất, và chất chống oxy-hóa (anti-oxidants). Thế nên, sữa hạt có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.

Nên chọn sữa hạt hữu cơ như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa hạt được đóng hộp với những nhãn hiệu, thương hiệu, xuất xứ khác nhau, với những chứng nhận đạt được, Sữa hạt hữu cơ an toàn hơn cho người sử dụng bởi trong thành phần của chúng không chưa bất cứ hóa chất nào kể cả chất bảo quản hay tồn dư thuốc bảo vệ thực vật , sẽ không tạo ra các tác dụng phụ cho cơ thể

 Với Người tiêu dùng đã từng sản phẩm hữu cơ, chắc chắn đã tìm hiểu qua các chứng nhận hữu cơ trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, các bạn cũng nên chọn những sản phẩm hữu cơ được kiểm định rõ ràng. Hơn nữa, trên thị trường hiện nay đã và đang tồn tại nhiều vấn đề bất cập về hàng nhái hàng giả và hàng kem chất lượng, vì vậy khi mua hàng, người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ sản phẩm trước khi mua,cân nhắc mua sản phẩm uy tín, có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tìm mua ở những cửa hàng có thương hiệu, được nhiều người tin. Rất nhiều sản phẩm trên thị trường ghi rõ trên bao bì là sữa hạt organic nhưng không hề có chứng nhận hữu cơ, một số sản phẩm được sản xuất bằng cách pha màu hoặc lẫn hóa chất sử dụng tinh dầu nhưng vẫn được ghi là sữa hạt. Vì vậy, cần cân nhắc kĩ lưỡng và tìm hiểu sản phẩm trước khi mua.

Tại sao nên chọn sữa hạt hữu cơ Koita

Sữa hạt hữu cơ Koita được công ty cổ phần Bgroup nhập khẩu nguyên hộp từ Ý, có xuất xứ, kiểm định rõ ràng. Trên bao bì sản phẩm thể hiện rõ sản phẩm được cấp chứng nhận hữu cơ Eu là một chứng nhận hữu cơ được tin cậy cả ở thị trường châu Âu lẫn thị trường Việt Nam. Với chứng nhận này, sản phẩm sữa hạt Koita cam kết rằng:

+ Sản phẩm dược sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ

+ Không chứa chất bảo quản

+ Không tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật

+ Không đột biến gien

Hiện tại, sữa hạt hữu cơ Koita có các vị: Sữa hạnh nhân hữu cơ Koita 200ml, 1L. Sữa yến mạch hữu cơ 200ml, Sữa dừa hạnh nhân hữu cơ 1L

Mọi thông tin về sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại website: biohome.vn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: