Sữa bò hữu cơ nguyên kem Koita 1L - Sự lựa chọn tốt cho NTD

Sữa bò hữu cơ nguyên kem Koita 1L - Sự lựa chọn tốt cho NTD
Saturday,
03/08/2019
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa hữu cơ đang là một sự lựa chọn mới dành cho người tiêu dùng. Sản phẩm là một sự lựa chọn an toàn, giàu chất dưỡng cho cả gia đình. Sữa bò hữu cơ nguyên kem Koita 1L được nhiều người ưa chuộng bởi vị ngon, ngậy. Tuy nhiên, nhiều người khi mua hàng lại luôn băn khoăn về hạn sử dụng của sản phẩm.

Sữa bò hữu cơ nguyên kem Koita 1L hạn sử dụng chưa đầy 6 tháng

Nếu như bạn đã từng mua và sử dụng sữa bò hữu cơ nguyên kem Koita, sẽ thấy ngày sản xuất và hạn sử dụng được in rất cụ thể trên bao bì. Đây là một thông tin minh bạch mà nhà sản xuất muốn người tiêu dùng (NTD) thấy. Từ đó, NTD sẽ tự tính được về thời gian sử dụng an toàn của sản phẩm. Thời gian đó chưa đến 6 tháng.

Tại sao hạn sử dụng của sữa bò hữu cơ nguyên kem 1L chỉ 6 tháng

Có rất nhiều khách hàng từng nhắn lại cho Biohome "Tại sao sữa nguyên kem còn hạn sử dụng ngắn thế?", "Ôi, hạn sử dụng ngắn thế này thì sử dụng sao được em?" Và rất nhiều các câu hỏi tương tự. Thắc mắc của khách hàng đã thúc đẩy Biohome liên hệ với đơn vị sản xuất sữa tại Ý. Và câu trả lời đem đến nhiều điều bất ngờ:

Nhà sản xuất đã từng nghiên cứu về hạn sử dụng sản phẩm sữa nguyên kem 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, 9 tháng. Và kết quả nhận được, sữa nguyên kem có date 6 tháng là trọn vị nhất, ngon nhất, ngậy nhất, và cũng an toàn nhất cho người sử dụng. Các date 7 tháng, 8 tháng, 9 tháng hoàn toàn có thể để được nhưng sữa không còn trọn vị nữa. Bên cạnh đó, sản phẩm sản xuất để sử dụng nội địa và xuất khẩu là hoàn toàn như nhau, nhà sản xuất không muốn kéo dài date cho các sản phẩm xuất khẩu, vì sẽ làm mất đi vị ngon vốn có của chúng.

Với câu trả lời ngắn gọn nhưng đầy đủ, chắc chắn NTD đã có thể hiểu hơn về sản phẩm sữa bò hữu cơ nguyên kem Koita 1L. Đôi khi, không phải cứ chọn các sản phẩm còn hạn sử dụng dài là tốt. Và sự lựa chọn như thé nào chính là phụ thuộc vào bạn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: