Sự kiện đổi vỏ hộp sữa lấy cây và sữa của BGroup - Biohome

Sự kiện đổi vỏ hộp sữa lấy cây và sữa của BGroup - Biohome
Saturday,
05/12/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sự kiện “đổi vỏ hộp sữa lấy cây và sữa” đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 người trên địa bàn Hà Nội

Với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người về tầm ảnh hưởng tích cực trong việc xử lý vỏ hộp sữa sau khi sử dụng, nhãn hang sữa hữu cơ Koita đã tổ chức sự kiện “Đổi vỏ hộp sữa lấy cây và sữa” trong ngày 21 và 22 tháng 11.

Tại sự kiện, người tham gia sẽ mang vỏ hộp sữa đến để đổi lấy chậu cây xanh, sữa Koita, khẩu trang và voucher mua hang của hang. Số người tham gia sự kiện hoàn toàn vượt quá kỳ vọng của BTC, chứng tỏ rằng trong thời đại ngày nay, mọi người đã có ý thức hơn rất nhiều từ những việc rất nhỏ.

Hãy cùng xem những hình ảnh tại sự kiện nhé! Sự kiện thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia chương trình:

 

 

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là những người lớn tuổi cũng hang hái tham gia sự kiện bảo vệ môi trường này.

 

Sự kiện cũng nhận được rất nhiều lời feedback tích cực như: “Cảm ơn Koita thật nhiều vì chương trình ý nghĩa, mình hy vọng Koita sẽ tổ chức them nhiều sự kiện có ích như thế này nữa”, “Hãng sữa nào cũng làm như thế thì tốt quá”, “Cảm ơn Koita rất nhiều”,….

Bản thân Koita là một hang sữa luôn hướng đến môi trường, sức khỏe và xã hội. Sữa Koita là sữa hữu cơ, an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe người uống, đồng thời Koita sử dụng bao bì tái chế được, không sử dụng ống hút nhằm hạn chế tác động của nhựa đến môi trường. Mong rằng sau sự kiện “Đổi vỏ hộp sữa lấy cây và sữa” này, Koita sẽ tổ chức them thật nhiều sự kiện ý nghĩa nữa.

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: