Sottolestelle – thương hiệu thực phẩm hữu cơ uy tín từ italia

Sottolestelle – thương hiệu thực phẩm hữu cơ uy tín từ italia
Saturday,
27/11/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nói đến ẩm thực, Ý là một trong những quốc gia có văn hóa ẩm thực ấn tượng nhất thế giới. Do đó những sản phẩm nông sản đến từ nền nông nghiệp của quốc gia này cũng được nhiều đầu bếp và nhà hàng tin tưởng lựa chọn. Sottolestelle – thương hiệu thực phẩm hữu cơ uy tín từ Ý và chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ có chứng nhận. Nhờ vào sự đa dạng và chất lượng, Sottolestelle được đánh giá là góp phần phát triển nông nghiệp hữu cơ và mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Câu chuyện của Sottolestelle

Mọi câu chuyện đều bắt đầu từ một đam mê, đam mê của chúng tôi khởi nguồn từ Đất Mẹ của chúng tôi

Sự gắn bó mật thiết với thiên nhiên đưa chúng ta trở về cội nguồn, về những kỷ niệm tuổi trẻ về những trò chơi giữa hoa anh túc và những tán lá bàng bạc của cây ô liu; hương thơm cay của lá oregano và nụ bạch hoa, cúc la mã và cẩm quỳ, hương vị của quả hạnh chưa chín và ô liu nấu trong tro.

Tại bán đảo Gargano xinh đẹp , cách San Giovanni Rotondo 12 km, nơi chứa đựng những kỷ niệm của chúng tôi, chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh trang trại Sottolestelle , ở một vùng nông thôn thoáng đãng, giữa những cây ô liu, cây hạnh và những cánh đồng ngũ cốc rộng lớn. Ở đây, chúng tôi đã sử dụng duy nhất và độc quyền canh tác hữu cơ kể từ năm 1992.

Thực phẩm hữu cơ và thực phẩm có sẵn cho tất cả mọi người

Ước mơ tạo ra thực phẩm hữu cơ thực sự có sẵn cho tất cả mọi người đã đưa chúng tôi bắt đầu tiệm bánh mì truyền thống của mình vào năm 1998 để biến đổi nguyên liệu thô trong các sản phẩm bánh mì.

Tạo thương hiệu mới

Năm 2005, thương hiệu Sottolestelle mới được thiết kế. Chúng tôi cũng mở một tiệm bánh hữu cơ chuyên dụng mới, nơi không sử dụng trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa để đảm bảo hoàn toàn không có chất gây dị ứng, nguyên nhân của nhiều chứng không dung nạp và dị ứng.

Triết lý của Sottolestelle: Tôn trọng Trái Đất

Tình yêu với khoa học và thiên nhiên, ý thức sống trong một chấm nhỏ của không gian vũ trụ bao la.

Trách nhiệm giữ gìn, cho thế hệ mai sau, cái chấm nhỏ và tinh tế ấy.

Chúng tôi cam kết sản xuất theo cách bền vững và có trách nhiệm, coi thực phẩm là nguồn năng lượng và là phương tiện giúp chúng ta khỏe mạnh.

Tất cả những giá trị này gói gọn trong triết lý của Sottolestelle , trong đó con người và Trái đất cùng chung sống một cách thân mật và tôn trọng.

Tình yêu đối với trái đất và hương vị tự nhiên

Chúng tôi chắc chắn rằng hương vị đậm đà và tự nhiên của thực phẩm chỉ có được đối với đất đai bằng tình yêu và sự chăm sóc , theo các nguyên tắc của nông nghiệp hữu cơ, nhằm bảo tồn sự hài hòa và đa dạng sinh học. Do đó, lựa chọn của chúng tôi là chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất . Các sản phẩm của chúng tôi chứa đầy kiến ​​thức và hương vị bắt nguồn từ truyền thống cổ xưa của chúng tôi, nay được thay thế bằng thói quen ăn uống tiêu chuẩn.

Nhiệm vụ

Sottolestelle cam kết sản xuất các sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao nhất , chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ với niềm đam mê và cam kết luôn tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi.

Luôn phù hợp với nhu cầu của thị trường không ngừng phát triển, theo thời gian, chúng tôi đã tăng cường chủng loại sản phẩm, nghiên cứu các công thức chế biến chính hãng mang đậm bản sắc, nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mỗi người và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Mục tiêu

Tất cả những điều này đạt được thông qua thực hành canh tác hữu cơ bền vững và sử dụng hợp lý hiện đại, mà không bao giờ đánh mất hạnh phúc của Nhân vật chính mà không có người sẽ không thể có được: Trái đất của chúng ta.

  • Tôn trọng môi trường
  • Tôn trọng con người
  • Bảo tồn đa dạng sinh học
  • Tạo nhận thức về thực phẩm
  • Đầu tư vào đất trồng

>>> Xem thêm các sản phẩm: https://biohome.vn/tat-ca-san-pham

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: