Sốt cà ri hữu cơ Lumlum - Gia vị không thể thiếu trong các món ăn

Sốt cà ri hữu cơ Lumlum - Gia vị không thể thiếu trong các món ăn
Wednesday,
01/06/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sốt cà ri Lumlum được sản xuất bằng các nguyên liệu được bắt nguồn từ Chita Organic Farm. Nó là nông trại cung cấp các loại thực phẩm sạch, được nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ. Loại gia vị này có 2 loại đó là sốt cà ri xanh hữu cơ và sốt cà ri đỏ hữu cơ, chúng thường được sử dụng trong nhiều món ăn để tăng độ thơm ngon. Hãy tìm hiểu về sốt gia vị này ở bài viết dưới đây nhé!

Thành phần của sốt cà ri hữu cơ Lumlum

Thành phần của sốt gia vị gồm ớt, sả, tỏi, hành lá, muối, hạt rau mùi hữu cơ. Ngoài ra còn có riềng, lá chanh kaffir, thì là, chất điều chỉnh độ axit: axit citric. Sự khác biệt chính giữa 2 loại gia vị cà ri đó là ớt. Sốt cà ri đỏ dùng loại ớt chín đã khô và ớt tươi, xanh được sử dụng cho loại cà ri xanh. Vì vậy, món ăn có sốt cà ri đỏ hữu cơ sẽ cay, nồng đậm đà, ngược lại cà ri xanh mang lại hương vị tươi mới, hấp dẫn.

Sốt cà ri Lumlum được chế biến từ những nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe

Cách sử dụng và bảo quản

Sốt cà ri không những mang lại sự tiện lợi, nhanh gọn mà còn tăng thêm độ thơm ngon cho món ăn. Loại gia vị này có thể tẩm ướp trực tiếp vào nguyên liệu, nước súp,..Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát hoặc có thể để trong ngăn mát tủ lạnh và đậy kín sau khi sử dụng.

Sốt cà ri dùng để làm món gì?

Loại gia vị này chắc chắn không thể thiếu trong món cà ri, ngoài ra nó còn dùng để tẩm ướp, xào hoặc nấu súp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số món ăn đặc trưng từ gia vị trên như:

Cà ri đỏ thịt gà kiểu Thái

Nguyên liệu chuẩn bị: Thịt gà nửa con, sốt cà ri đỏ hữu cơ Lumlum, bí đỏ, nước cốt dừa 350ml, đậu que. Bạn nên chọn loại gà ta, nhấc dưới cánh gà nhìn thấy thịt và tia máu thì nên mua vì nó ít mỡ, săn chắc.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn chặt gà thành các miếng nhỏ vừa ăn và đem đi chần sơ qua nước sôi 3-4 phút để gà sạch, bớt mùi hôi. Sau đó cắt bí thành các miếng vuông, đậu que nhặt bẻ đôi.

Bước 2: Nấu cà ri đỏ

Đầu tiên là làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, sau đó đổ 6 muỗng canh cà ri thái đỏ hữu cơ Lumlum vào xào đến khi sốt cà ri khô lại. Tiếp theo đổ nước vào đun sôi 5 phút, sau đó cho gà và nước cốt dừa vào khuấy đều. Đun tiếp đến khi nước sốt hơi sánh lại, bạn cho bí đỏ và đậu que vào nấu, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Khi bí đỏ vừa mềm là có thể tắt bếp bày ra đĩa rồi thưởng thức.

Nhiều món ngon được làm từ sốt cà ri

Cà ri xanh thịt gà

Nguyên liệu: 200g thịt ức gà, sốt cà ri xanh hữu cơ Lumlum, 1 quả cà tím, 300ml nước cốt dừa, bắp non, đậu que.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt gà cắt miếng nhỏ rửa qua nước, bóp với muối và nhúng qua nước sôi 2-3 phút. Các loại rau rửa sạch và cắt thành các miếng vừa ăn.

Bước 2: Nấu món cà ri xanh

Đun sôi nước cốt dừa và cho sốt cà ri xanh vào cùng. Đun với lửa nhỏ và nấu cho đến khi có được hỗn hợp hơi sệt thì cho thịt ức gà vào cùng. Đảo đều thịt gà cho hoà quyện với phần nước dùng trong nồi, nấu khoảng 5-7 phút là thịt bắt đầu chín.

Sau khi thịt đã bắt đầu mềm, bạn cho thêm cà tím, bắp non và đậu cô ve vào nấu chín. Vậy là đã xong món cà ri xanh thịt gà, hãy thưởng thức ngay khi còn nóng nhé. Bên cạnh đó, các bạn có thể thay thịt gà bằng tôm, thịt bò, thịt lợn tùy theo sở thích của mỗi người.

Mua sốt cà ri hữu cơ Lumlum chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các mặt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bạn đừng lo lắng vì Biohome là đơn vị cung cấp và phân phối sốt cà ri hữu cơ Lumlum chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu từ Thái Lan. 

Sốt cà ri hữu cơ Lumlum chế biến được nhiều món ăn thơm ngon 

Hãy ghé ngay qua website hoặc tới cửa hàng của Biohome ở tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để mua sốt cà ri Lumlum và các sản phẩm hữu cơ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0782404893 - 02473000611.



 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: