Sốt cà chua hữu cơ Byodo - Gia vị phù hợp cho nhiều món ngon

Sốt cà chua hữu cơ Byodo - Gia vị phù hợp cho nhiều món ngon
Friday,
18/03/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bạn có biết sốt cà chua là linh hồn của nhiều món ăn đặc biệt là món mì spaghetti nổi tiếng? Sốt cà chua không những mang lại màu sắc tuyệt đẹp cho món ăn mà nó còn giúp tạo mùi hương, khẩu vị vô cùng đặc trưng. Hôm nay, hãy cùng với Biohome tìm hiểu về sản phẩm  sốt cà chua hữu cơ Byodo để bạn áp dụng trong nhiều món ăn cho gia đình mình nhé!

Xuất xứ và thành phần của sốt cà chua hữu cơ Byodo

Sốt cà chua Byodo được sản xuất tại Đức. Loại sốt này với nguyên liệu chính làm từ những quả cà chua hữu cơ giàu dinh dưỡng. Sản phẩm có vị ngọt tự nhiên cùng màu đỏ đẹp mắt. Sốt Byodo được chứng nhận hữu cơ EU nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Sốt cà chua Byodo được chứng nhận hữu cơ EU nên an toàn sức khỏe cho người dùng

Sốt cà chua Byodo có những thành phần như cà chua cô đặc hữu cơ, đường, dấm, muối. Tất cả các nguyên liệu đều hữu cơ và được lựa chọn kỹ càng trước khi chế biến. Sản phẩm được chế biến sẵn, đóng hộp giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng và bảo quản. Giờ đây, bạn chỉ mất vài phút là đã có thể làm ra các món mỳ Ý thơm ngon rồi.

Lợi ích sức khỏe của sốt cà chua hữu cơ Byodo

Sử dụng sốt cà chua hữu cơ không những giúp các món ăn đẹp mắt hơn mà còn mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho gia đình bạn.

Sốt cà chua cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Sốt cà chua với nguyên liệu chính là những quả cà chua. Đây là nguồn cung cấp một số vitamin và khoáng chất điển hình như:

  • Vitamin C: Một chất dinh dưỡng thiết yếu và là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Ăn sốt cà chua đều đặn có thể cung cấp lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể.

  • Vitamin K1: Loại vitamin này rất quan trọng đối với quá trình đông máu và sức khỏe xương.

  • Folate (B9):  Một trong những vitamin B quan trọng đối với sự phát triển bình thường của mô và chức năng tế bào. Nó đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai.

Sốt cà chua tốt cho sức khỏe tim mạch và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Vitamin B và kali có trong quả cà chua giúp giảm lượng cholesterol, nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch. Vì vậy, những người có tiền sử bị bệnh tim nên sử dụng cà chua hoặc các loại sốt cà chua để ngăn ngừa các bệnh như đột quỵ hoặc đau tim.

Sử dụng sốt cà chua giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp

Ngoài ra, sốt cà chua còn là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào. Ăn sốt cà chua kèm các món ăn khác giúp giúp nhuận tràng tốt, ngăn ngừa tình trạng táo bón. Sức khỏe của các cơ quan  hệ tiêu hóa, bài tiết sẽ được cải thiện nếu sử dụng đều đặn các sản phẩm cà chua.

Sốt cà chua có lợi cho sức khỏe làn da

Các thực phẩm có nguồn gốc từ cà chua giàu lycopene và các hợp chất thực vật khác có thể bảo vệ chống cháy nắng. Ăn cà chua mỗi ngày không chỉ giúp da sáng đẹp hơn mà còn mịn màng hơn, căng mịn, ít mụn, ít nếp nhăn và lão hóa muộn hơn.

Cách sử dụng sốt cà chua hữu cơ Byodo

Sốt cà chua hữu cơ Byodo thường được sử dụng cho các món mì spaghetti chuẩn hương vị Ý. Bạn cũng có thể sử dụng loại sốt này với các món pasta hay pizza đều thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra, sốt cà chua Byodo còn được dùng để trộn cùng salad rau củ. Đây là một món salad cực kỳ tốt cho sức khỏe, lại dễ làm mà bạn có thể ăn mỗi ngày, mỗi bữa. Với sốt cà chua có sẵn, chưa tới 5 phút là bạn đã có một món ăn ngon, bổ dưỡng.

Mì spaghetti chuẩn hương vị Ý nhờ sốt cà chua hữu cơ Byodo

Sốt cà chua Byodo còn được sử dụng trong các món kho như cá sốt cà chua, xíu mại sốt cà chua,... Sản phẩm được nêm nếm vừa vị nên giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong nấu nướng. Giờ đây, chỉ với một lọ sốt tiện lợi, bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ món ăn cho gia đình.  

Hiện nay, sản phẩm sốt cà chua hữu cơ Byodo đang được bán tại hệ thống Biohome. Bạn có thể đặt mua ngay tại Biohome.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn và được hỗ trợ tận tình nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: