Socola Ichoc - Một quà tặng, triệu ý nghĩa dành cho người thân yêu

Socola Ichoc - Một quà tặng, triệu ý nghĩa dành cho người thân yêu
Wednesday,
03/01/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Lựa chọn quà tặng là một trong những việc cực kì quan trọng. Trong đó, lựa chọn sản phẩm như thế nào để vừa thể hiện được tình cảm trong đó, vừa đem đến sự an toàn cho người dùng là rất cần thiết. 

Từ lâu, Socola như là một sản phẩm thể hiện được rất tốt tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Chẳng thế mà sản phẩm này lại thường được tặng vào những dịp lễ quan trọng như Valentine, 8/3,... Nhưng socola không chỉ là tình cảm của người nam dành cho nữ, mà hiện nay, sản phẩm này còn được nhiều người con lựa chọn làm quà tặng cho bố mẹ, cho gia đình, cho những người thân yêu.

Với sản phẩm socola Ichoc được nhập khẩu từ Đức, chắc chắn đây sẽ là một quà tặng được nhiều người ưa thích. Sản phẩm có thành phần thuần chay, được chọn lựa kĩ lưỡng từ những nguyên liệu thiên nhiên, được kiểm định về chất lượng đầy đủ. Sản phẩm Socola Ichoc còn sở hữu nhiều hương vị khác nhau khiến người tặng cũng có nhiều sự lựa chọn.

Socola Ichoc đủ hương vị

Thứ nhất, đó là sản phẩm Ichoc được làm từ hạnh nhân và đường dừa. Sản phẩm có hương vị thơm ngon tự nhiên. Khiến bất cứ ai khi dùng đều phải "nghiền" sản phẩm này. Sản phẩm Ichoc Classic Vegan với thành phần socola sữa tinh khiết được tinh chế với vanila bourbon và muối biển cũng sẽ là một sự gợi ý cho bất cứ ai đang yêu thích sản phẩm này.

Một vị đặc trưng cho những ai đang yêu thích hương cam và hạnh nhân sẽ được kết tinh trong sản phẩm Ichoc Almond Orange Vegan. Đây là hương vị được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngoài ra, Ichoc Super Nut Vegan, Ichoc White Vanilla Vegan, IChoc White Nougat Crisp Vegan, Ichoc Choco Cookie Vegan cũng sẽ là những gợi ý cực kì tốt mỗi khi bạn cần một món quà để thể hiện tình cảm của mình.

Các sản phẩm socola của Ichoc đều có thành phần thuần chạy, đều được chứng nhận hữu cơ và đều mang những hương vị đặc trưng của socola. Lựa chọn Socola Ichoc làm quà tặng sẽ là một sự gợi ý thông minh. Một món quà nhưng chứa đựng triệu thông điệp, cả cả biển trời tình yêu thương!

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: