Sản phẩm được chị em săn lùng nhiều nhất trong mùa du lịch

Sản phẩm được chị em săn lùng nhiều nhất trong mùa du lịch
Friday,
07/05/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng
Nắng vàng, biển xanh, cát trắng hay những cung đường rừng xanh mướt, những khe suối róc rách trong veo là những điều mời gọi vô cùng hấp dẫn. Mùa du lịch đến rồi, và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang cũng như tâm lý để bắt đầu những chuyến đi cũng gia đình, bạn bè thì “mùa hái dâu” ập đến cũng bao nhiêu là bất tiện. Vậy lựa chọn những gì trong ngày này để bạn vẫn có thể đi du lịch thật thoải mái.

Vào những  “ngày ấy” vật không thể thiếu của chị em là băng vệ sinh, nhưng với băng vệ sinh thông thường để sử dụng trong những ngày đi du lịch thì lại khá là bất tiện, bởi vậy tampon xuất hiện là một cứu cánh cho chị em chúng mình khi đi du lịch vào đúng  “ngày ấy”. Cũng điểm xem thử những tiện lợi mà tampon mang lại cho chị em mình.

Kích thước nhỏ gọn, không lo “lộ hàng”, tha hồ diện đồ xinh

Tampon đã được sử dụng từ rất lâu ở phương Tây và đến bây giờ tại Việt Nam nó không còn xa lạ với các chị em chung ta nữa . Đặc biệt khi mùa du lịch tới thì tampon càng được các chị em săn lùng nhiều.

Tampon là một thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi, khi dùng bạn đưa vào bên trong “ cô bé”, nó có thể dễ dàng giãn nở để vừa vặn với mọi kích cỡ, giúp thấm hút toàn bộ lượng kinh nguyệt mà không gây nóng ẩm hay khó chịu gì. Với thiết kế nhỏ gọn lọt hết trong cơ thể chỉ chừa lại 1 sợi dây phía bên ngoài để dễ dàng cho việc lấy tampon ra. Bạn chỉ cần cần thận giấu kỹ phần dây này để không bị “lộ hàng” nhé.

Với việc sử dụng tampon bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi di chuyển và cũng rất thoải mái khi lựa chọn quần áo. Bạn vẫn có thể thoải mái diện những bộ đồ sáng màu hay bó sát mà mình yêu thích, bạn vẫn có thể thoải mái hoạt động trong những chuyến du lịch di chuyển nhiều mà không  sợ nóng ẩm hay bí bách, thậm chí bạn còn thấy nhẹ nhàng và thaoir mái như không. Chỉ cần lưu ý thay tampon mỗi 4-5 tiếng, thời gian này cũng đủ để bạn tha hồ vui chơi rồi.

Thoải mái tắm biển hay bơi lội mà không sợ “ tràn bờ”

Đó là điều mà băng vệ sinh thông thường không thể làm được, nó sẽ thật kinh khủng. Nhưng với tampon thì đó là chuyện nhỏ và vô cũng dễ dàng. Khoảng thời gian sử dụng của tampon là 4-5 tiếng, thậm chí là hơn nếu lượng kinh của bạn không nhiều. Nhưng trên thực tế thì chăng mấy ai bơi lội tới 4 tiếng đồng hồ khi đi du lịch bởi vậy bạn vô cùng yên tâm bơi lội hoặc tắm biển mà không sợ tràn.Vì nó được đặt ở bên trong cơ thể bạn nên nó chỉ thấm hút lượng máu kinh và hoàn toàn ở môi trường bên trong cơ thể, nó sẽ không thể thấm hút nước ở môi trường bên ngoài cho nên bạn hoàn toàn tự do với hoạt động tắm biển hay bơi lội của mình. Thêm vào đó tampon cũng rất hữu ích khi ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại vi sinh vật biển vào bên trong vùng kín. Nó vô cùng an toàn.

Với những lợi ích kể trên thì Tampon hoàn toàn xứng đáng là vật dụng được các chị em săn lùng nhiều nhất trong mùa du lịch. Và để mua tampon là một trải nghiệm vô cũng dễ dàng và thoải mái hay truy cập webside : https://biohome.vn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: