Review Chi Tiết Sản Phẩm Đạm Thực Vật Và Superfoods

Review Chi Tiết Sản Phẩm Đạm Thực Vật Và Superfoods
Saturday,
19/03/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Đạm thực vật và superfoods là thức uống quan trọng bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài review của Biohome dưới đây.

1. Review sản phẩm đạm thực vật và superfoods

Sản phẩm đạm thực vật và superfoods được chứng nhận USDA hữu cơ. Chứa thành phần thuần chay, không biến đổi gen, không hương vị, màu sắc nhân tạo. Nên khi sử dụng sản phẩm sẽ vô cùng an toàn và không gây tác dụng phụ. 

Thành phần

Bao gồm các thành phần tự nhiên như: Đạm thực vật hữu cơ, hương tự nhiên, hỗn hợp xanh hữu cơ, muối biển,... Tất cả thành phần đều là sản phẩm của nông nghiệp hữu cơ. 

Sản phẩm đạm thực vật được chứng nhận USDA hữu cơ.

Tác dụng

  • Bổ sung chất xơ và lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa.

  • Giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất đạm và các chất dinh dưỡng khác.

  • Tác dụng giúp cơ thể có sức khỏe dẻo dai, tăng đề kháng, phòng ngừa bệnh tật. 

Đối tượng sử dụng là ai?

Thành phần lành tính nên phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Đạm thực vật được sử dụng  cho người cần bổ sung đạm. Người muốn bồi bổ lấy lại sức sau bệnh. Người tập luyện thể hình, vận động viên. Người ăn chay thiếu chất cần bổ sung. Trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, cơ thể yếu,..

Đạm thực vật giúp bổ sung chất xơ và lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa.

2. Cách sử dụng sản phẩm Đạm thực vật và superfoods

Cách sử dụng đạm thực vật và superfoods hiệu quả. Bạn nên chia theo khẩu phần. Mỗi khẩu phần 2 muỗng pha với nước ấm hoặc lượng sữa tương đương. Sau đó khuấy đều cho bột hòa tan rồi uống. Lưu ý đối với trẻ em thì nên pha bằng ½ liều so với người lớn. 

Để đánh giá một sản phẩm có tốt không. Chúng ta cần dựa vào thành phần và công dụng của sản phẩm đó. Đạm thực vật có thành phần an toàn, công dụng tốt (như đã chứng minh bên trên). Đây thật sự là một sản phẩm người tiêu dùng không nên bỏ qua. Nhưng để có thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Khi mua sản phẩm cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng, để đảm bảo an toàn.

Đạm thực vật có thành phần an toàn, công dụng tốt.

Đạm thực vật và superfoods đã có mặt tại hệ thống Biohome. Bạn có thể đặt mua bằng cách truy cập vào website: https://biohome.vn/ hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.  Tại đây cam kết hàng chính hãng với giá tốt nhất. Có hệ thống giao hàng tận nơi.

Bình luận:
binh-luan

KvGtuMexnzd

27/04/2022

LqOUfGHmE

binh-luan

QBgDOJLz

27/04/2022

qKGDfYseByhgI

binh-luan

vRczAkHMGOuFVW

25/03/2022

ZakQRfUcSzYmTWAq

binh-luan

RcaDtmZb

25/03/2022

SMxZWzQE

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: