Phân biệt yến mạch cán dày hữu cơ và yến mạch cán mỏng hữu cơ Davert

Phân biệt yến mạch cán dày hữu cơ và yến mạch cán mỏng hữu cơ Davert
Friday,
05/03/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Yến mạch là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm tốt với cơ chế ăn uống lành mạnh, tốt cho chị em phụ nữ làm đẹp da, giảm cân,... Hiện tại, trên thị trường có nhiều sản phẩm yến mạch, nhưng tiêu biểu phải kể đến yến mạch cán dày và yến mạch cán mỏng. Chúng có khác nhau gì về thành phần, công dụng phương pháp chế biến. Cùng Biohome tìm hiểu về các sản phẩm này nhé!

Yến mạch là gì?

Yến mạch nguyên hạt (oat groats) là những hạt yến mạch đã được loại bỏ lớp vỏ bên ngoài. Lớp vỏ này cứng, giúp bảo vệ hạt giống của cây yến mạch. Các sản phẩm yến mạch cán dày, cán mỏng hay cắt nhỏ đều được chế biến từ yến mạch nguyên hạt. Các sản phẩm này được xử lý qua với nhiệt, độ ẩm để chúng được ổn định hơn. Sau đó, các bước như cắt nhỏ, cán dày, cán mỏng sẽ được thực hiện để tạo thành những sản phẩm khác biệt.

Yến mạch cán dày hữu cơ Davert là gì?

Yến mạch cán dày (rolled oats) hay còn gọi yến mạch kiểu cũ (old-fashioned). Chúng là yến mạch nguyên hạt được hấp, sau đó cán dày. Thành phẩm có hương vị nhẹ hơn, mềm hơn. Yến mạch cán dày cũng mất thời gian chế biến ngắn hơn do chúng đã được nấu chín một phần. Một bát nhỏ yến mạch cán dày chế biến chỉ mất 2-5 phút mà thôi.

Yến mạch cán dày nói chung và yến mạch cán dày hữu cơ Davert nói riêng là sự lựa chọn tốt cho các món bánh qui, bánh ngọt, bánh mỳ, nấu sữa, thậm chí cũng có thể sử dụng để làm đậu hũ non rất ngon.

Yến mạch cán mỏng hữu cơ Davert là gì?

Yến mạch cán mỏng hữu cơ Davert không còn xa lạ với những người ưa chuộng sản phẩm hữu cơ. Yến mạch cán mỏng hay còn được gọi là cán dẹt. Sản phẩm được cán sau quá trình hấp, những hạt yến mạch được cán mỏng hơn cả những hạt yến mạch cán dày. Đồng thời, thời gian chế biến nhanh hơn, hương vị thơm đặc trưng của yến mạch, có kết cấu mềm, mịn. Sản phẩm có thể sử dụng để ăn liền được. Tuy nhiên, với sản phẩm yến mạch cán mỏng hữu cơ Davert thì trong sản phẩm không chứa sữa, đường, hương liệu như những sản phẩm yến mạch ăn liền khác.

Với sự khác biệt của yến mạch cán dày, yến mạch cán mỏng hữu cơ, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về các sản phẩm hạt hữu cơ Davert. Bạn cũng có thể lựa chọn yến mạch cán dày hay cán mỏng cho các món ăn cần chế biến của rieng mình. Hiện tại, các sản phẩm yến mạch cán dày hữu cơ Davert và yến mạch cán mỏng hữu cơ Davert đã có mặt trên các kệ siêu thị và các kênh thương mại điện tử để bạn lựa chọn. Liên hệ hotline 02473000611 để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: