PBFarm - Gia vị hữu cơ tốt nhất cho sức khỏe

PBFarm - Gia vị hữu cơ tốt nhất cho sức khỏe
Wednesday,
30/12/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

PBFarm là tên gọi tắt của Công ty TNHH Northern Food Complex, một nhà sản xuất nước tương Nhật Bản và nước sốt gia vị nằm ở tỉnh Chiangrai, Thái Lan. Vị trí này được công nhận là một vành đai thích hợp nhất cho sản xuất đậu nành và nước tương.

Lịch sử phát triển của công ty TNHH Northern Food Complex

Công ty TNHH Northern Food Complex được thành lập vào năm 1995 với số vốn đăng ký là 160 triệu bht. Công ty đã xây dựng một nhà máy 5.800 mét vuông trên diện tích 31.484 mét vuông với chi phí là 254 triệu bht. Để không ngừng phát triển nhà máy, công ty đã tăng vốn đăng ký lên 234 triệu Bht vào năm 2011. Công suất kế hoạch là 4.000 kilôgam hàng năm.

Công ty đạt Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế ISO 9001, GMP, HACCP, ISO 22000, và chứng nhận Hữu cơ do tổ chức chứng nhận quốc tế cấp. Công ty sử dụng một đội ngũ chuyên gia và nhà khoa học sản xuất thực phẩm giàu kinh nghiệm để nghiên cứu, duy trì chất lượng sản phẩm. Để các sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế một cách tốt nhất.

Northern Food Complex đã được chứng nhận cung cấp nguyên liệu không biến đổi gen từ EUROFIN, Vương quốc Anh. Tất cả nước tương PBFarm được làm từ nguyên liệu tự nhiên không có GMO trong điều kiện vệ sinh nhất và được ủ tự nhiên 100% để người tiêu dung sử dụng sản phẩm không tiếp xúc với 3 MCPD, DCP hoặc các mối nguy hiểm khác phát sinh từ các chất thủy phân hóa học.

Mặc dù chi phí là yếu tố được cân nhắc lớn trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, nhưng tại Northern Food Complex, chi phí cho phát triển sản phẩm dài hạn luôn cao và được ưu tiên hàng đầu. Với hơn 250 triệu Bht đã chi cho đến nay, công ty đã đầu tư cho các sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu “Johin and PB Farm” được công nhận về chất lượng cao. Và cho đến nay, công ty vẫn tiếp tục phát triển các sản phẩm thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Triết lý kinh doanh và qui trình sản xuất của PBFarm

Triết lý kinh doanh: Tạo ra các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao; đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua việc thực hiện quy trình xử lý sạch tự động nhằm bảo vệ môi trường và hỗ trợ việc tạo ra các sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bằng cách đó, công ty đảm bảo đóng góp vào việc sử dụng hiệu quả các nguồn thực phẩm và cung cấp ổn định các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao cho cộng đồng thế giới với trách nhiệm xã hội và môi trường tốt nhất.

Đậu nành nguyên hạt được nấu trong nồi áp suất và trộn với lúa mì hoặc gạo đã rang thô. Sau đó được cấy bằng nấm mốc, Aspergillus oryzae (hoặc A. sojae) và ủ trong các đĩa tròn có đáy đục lỗ để không khí được ép qua. Sau hai ngày ủ trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát, nấm mốc phát triển bao phủ toàn bộ khối, được gọi là 'Koji', được trộn với nước muối ướp lạnh và chuyển đến các thùng lên men sâu. Nuôi cấy men Osmophilic được thêm vào (gọi là 'Moromi-mash') được phép lên men ở nhiệt độ được kiểm soát và thỉnh thoảng sục khí trong 4-8 tháng. Trong giai đoạn tinh chế, sản phẩm lên men được ép để tách chất lỏng khỏi cặn rắn. Chất lỏng được lọc, làm trong và đun nóng đến 90-95 độ C. để thanh trùng và để phát triển màu sắc và mùi thơm đặc trưng. Sau khi được kiểm tra lần cuối, nước sốt được thanh trùng một lần nữa và đóng chai.

Chứng nhận hữu cơ sản phẩm PBFarm

Các sản phẩm hữu cơ PBFarm bao gồm nước tương hữu cơ, nước tương ít muối hữu cơ, nước tương Teriyaki hữu cơ, nước tương Tamari hữu cơ, dấm gạo hữu cơ... Thành phần của các loại gia vị này đều từ nguyên liệu tự nhiên, không có chất biến đổi gen, không dư lượng thuốc hóa học, thuốc trừ sâu,...

Sản phẩm hữu cơ PBFarm được chứng nhận hữu cơ kép, chứng nhận hữu cơ Châu Âu (Eu) và chứng nhận USDA. Đây cũng là 2 chứng nhận uy tín hàng đầu của những sản phẩm hữu cơ chất lượng. Hiện tại, các sản phẩm đã có trên giá kệ của các siêu thị uy tín tại Việt Nam và hiển thị uy tín trên các trang thương mại điện tử. Sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam được hơn 1 năm do công ty cổ phần BGroup nhập khẩu và phân phối.

Hiện tại, các sản phẩm nước tương về Việt Nam bao gồm:

- Nước tương hữu cơ  PBFarm 200ml

- Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm 200ml

- Nước tương Teriyaki hữu cơ PBFarm 200ml

- Nước tương ít muối hữu cơ PBFarm 200ml

- Dấm gạo hữu cơ BPFarm 200ml.

Tất cả những sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận nhất, phù hợp nhất với thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: