-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Top 4 món ăn ngon khó cưỡng từ pate đồng quê stephan
Wednesday,
01/06/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng
Pate đồng quê stephan là thực phẩm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Bạn hãy biết cách sử dụng pate hiệu quả để phát huy tốt những công dụng của loại thực phẩm này nhé. Dưới đây là top 4 món ngon gây thương nhớ từ sản phẩm pate đồng quê. Tham khảo ngay thôi!
1. Nguyên liệu, quy trình sản xuất chính của pate đồng quê stephan
Pate là món ăn quen thuộc với mọi người. Trong pate có chứa hàm lượng vitamin cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và ngăn ngừa một số tế bào ung thư phát triển.
Pate đồng quê được sản xuất với 100% nguyên liệu thịt hữu cơ. Không pha trộn các loại thịt khác nên ăn không có mùi hỗn hợp. Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như khiến sản phẩm dậy mùi thơm của thịt hữu cơ tự nhiên. Pate stephan tuyệt đối không dùng chất bảo quản, phẩm màu hay chất điều vị.
Pate đồng quê Stephan được bảo quản trong môi trường đông lạnh, hút chân không nên giữ được độ tươi ngon hoàn hảo. Nếu bạn giữ sản phẩm ở nhiệt độ từ -12 đến -3 độ sẽ sử dụng được trong vòng 30 ngày. Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ sẽ dùng được trong vòng 72h.
Trong pate có chứa hàm lượng vitamin cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
2. Món ngon từ pate đồng quê stephan
Pate đồng quê stephan có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Dưới đây là 4 món ăn ngon nhất được làm từ pate.
Món rau luộc chấm sốt pate đồng quê
Để thực hiện món ăn bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như: Bắp cải, cà rốt, su hào, súp lơ tất cả mang đi luộc chín. Một quả cà chua và không thể thiếu pate stephan, dầu ăn.
Đầu tiên chúng ta đun nóng dầu. Cà chua xắt nhuyễn, đun chín mềm. Có thể cho thêm nước vào để tăng độ loãng cho hỗn hợp. Sau đó nêm gia vị vừa ăn. Tiếp theo khi sốt đã sôi, chúng ta cho pate vào dầm và khuấy đều tay. Đến khi hỗn hợp sôi lần 2 thì múc ra bát.
Khi ăn chúng ta sẽ thưởng thức được vị thanh ngọt của rau luộc cùng vị béo ngậy, bùi bùi, đậm đà của sốt pate. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng.
Rau luộc chấm pate chắc chắn sẽ khiến cảm thấy rất hài lòng khi thưởng thức
Bánh pate stephan chiên giòn
Đây là món ăn đơn giản, nguyên liệu dễ tìm mà hương vị lại vô cùng thơm ngon. Bánh này phù hợp với đa số khẩu vị của người dùng. Bạn có thể dùng làm điểm tâm sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày đều rất thích hợp.
Vỏ bánh chúng ta sử dụng bột gạo, bột mì, bột nếp. Tất cả trộn đều với nhau. Nhào nặn, tạo hình đẹp mắt với nhân bánh là pate bên trong. Sau đó sẽ mang mẻ bánh đi chiên ngập dầu. Bánh sau khi hoàn thành bên ngoài sẽ có màu vàng, giòn rụm. Bên trong là nhân pate thơm nức lòng. Bạn có thể cho thêm tương ớt lên mặt bánh để ăn như vậy sẽ ngon miệng hơn.
Mì xào pate đồng quê stephan
Mì xào chín tới, để sợi mì được mềm dai không bị khô cứng. Xào đều cùng pate và rau xanh nhằm cung cấp thêm chất xơ cho cơ thể. Cho thêm chút tiêu xay để kích thích vị giác khi ăn. Mì xào pate cách thực hiện nhanh chóng nhưng sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ năng lượng cho một ngày dài học tập, làm việc đấy nhé.
Mì xào pate cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng
Bắp bò sốt pate
Bắp bò sơ chế kỹ để khử mùi hôi. Sau đó mang đi luộc chín, cắt thành lát mỏng vừa ăn. Rưới đều nước sốt pate lên trên miếng thịt và thưởng thức. Để tăng độ ngon bạn có thể ăn kèm với muối ớt, muối tiêu chanh.
Hy vọng với 4 món ăn với pate đồng quê stephan mà Biohome vừa chia sẻ, bạn có thể thực hiện ngay những món ăn ngon này trong bữa cơm gia đình. Chúc bạn thực hiện thành công!
Mua sản phẩm pate stephan uy tín tại Biohome.
Website: https://biohome.vn/
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/www.biohome.vn/
Hotline: 0782404893-02473000611
Mail: khachhang.bgroup@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội